Bức ảnh tưởng vui vẻ nhưng lại gây phẫn nộ: Chồng sao nữ xứ Hàn để dành phần thức ăn cho vợ, ai dè nhìn như... rác và đồ thừa

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 28/09/2020

Hành động của chồng sao nữ đình đám này mới đây đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ Knet.

Mới đây, chồng của một sao nữ đình đám bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen Hàn vì hành động được cho là không tôn trọng vợ. Cụ thể, nhân vật chính của tin tức này là Jung Juri - nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng xứ Hàn. Cô đã đăng tải hình ảnh hộp pizza và gà rán chồng để phần cho cô khi đi làm về với mục đích đùa vui. Nhưng ai dè vui không thấy đâu, những gì cô phải đối mặt là hàng loạt lời chỉ trích thậm tệ của netizen hướng về chồng mình.

Bức ảnh tưởng vui vẻ nhưng lại gây phẫn nộ: Chồng sao nữ xứ Hàn để dành phần thức ăn cho vợ, ai dè nhìn như... rác và đồ thừa - Ảnh 2.
Bức ảnh tưởng vui vẻ nhưng lại gây phẫn nộ: Chồng sao nữ xứ Hàn để dành phần thức ăn cho vợ, ai dè nhìn như... rác và đồ thừa - Ảnh 3.

Cận cảnh phần pizza chồng để phần cho Jung Juri khiến cư dân mạng phẫn nộ. Hộp bánh vẫn còn nguyên giấy ăn và xương gà đã ăn. Trông chẳng khác gì đồ ăn thừa hay là hộp pizza nhặt từ trong thùng rác ra

Cụ thể Jung Yuri viết: "Vì tuần này tôi có lịch ghi hình nên chồng phải ở nhà chăm con. Anh ấy nói rằng để lại thức ăn cho tôi nhưng phô mai đâu rồi? Anh đã ăn hết gà rán rồi hả? Nếu không đọc tin nhắn từ trước thì chắc em đã vứt hộp pizza này vào thùng rác rồi. Nhưng anh vẫn để cho em phần cánh gà em thích nhất. Cảm ơn anh".

Theo ý kiến Knet, hộp pizza và gà rán đó chẳng khác gì phần ăn thừa với đầy xương gà và giấy ăn đã dùng rồi. Mặc dù mục đích bài đăng là để chia sẻ đời sống gia đình hài hước nhưng người xem dường như lại cảm thấy không hề vui vẻ chút nào. Đa số netizen đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người chồng và thắc mắc liệu anh có thực sự tôn trọng vợ mình hay không. Sau khi bài viết được được đăng tải, làn sóng chỉ trích dữ dội đã nhắm về phía chồng của Jung Juri.

Một số bình luận nổi bật của netizen Hàn: "Không phải chuyện của tôi nhưng ít nhất anh ta cũng nên để phần đồ ăn đó sang 1 chiếc đĩa sạch chứ. Làm như này thì bọn trẻ sẽ học được thói xấu của anh ta"; "Nếu đổi lại là người vợ thì việc này sẽ còn bị chỉ trích dữ dội hơn nữa cho mà xem"; "Anh này không được dạy là dùng xong phải vứt giấy ăn vào thùng rác hay sao?"; "Nhìn có giống đồ ăn không chứ!"... Do liên tục bị netizen chỉ trích, Jung Juri hiện đã xóa bài đăng.

Bức ảnh tưởng vui vẻ nhưng lại gây phẫn nộ: Chồng sao nữ xứ Hàn để dành phần thức ăn cho vợ, ai dè nhìn như... rác và đồ thừa - Ảnh 4.
Bức ảnh tưởng vui vẻ nhưng lại gây phẫn nộ: Chồng sao nữ xứ Hàn để dành phần thức ăn cho vợ, ai dè nhìn như... rác và đồ thừa - Ảnh 5.

Jung Juri kết hôn với ông xã là người ngoài ngành giải trí vào năm 2015. Cả hai hiện tại đã có 3 nhóc tì xinh xắn

Bức ảnh tưởng vui vẻ nhưng lại gây phẫn nộ: Chồng sao nữ xứ Hàn để dành phần thức ăn cho vợ, ai dè nhìn như... rác và đồ thừa - Ảnh 6.

3 đứa con kháu khỉnh của vợ chồng Jung Juri

Bức ảnh tưởng vui vẻ nhưng lại gây phẫn nộ: Chồng sao nữ xứ Hàn để dành phần thức ăn cho vợ, ai dè nhìn như... rác và đồ thừa - Ảnh 7.

Jung Juri cũng đã lên tiếng rằng cô vẫn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng con và sự việc vừa rồi không hề ảnh hưởng tình cảm vợ chồng gắn bó

Nguồn: Kstarlive

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm