Bức ảnh như thể "bóng ma" bé gái xuất hiện trong nhà giữa đêm tối gây ám ảnh, sự thật khiến ai cũng phải nể bà mẹ

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 02:36 04/10/2020

Phần đầu của "bóng ma" này còn phát ra thứ ánh sáng trắng chói lóa như thể có thứ năng lượng đáng sợ nào đó, chẳng khác gì cảnh trong phim kinh dị.

Mới đây, trên nhóm Facebook có tên "Forever Fall & Halloween", một người mẹ tên Stacy Ball Mecham đã khiến mọi người được phen "xanh mắt mèo", hoảng sợ tột độ khi nhìn thấy bóng dáng mờ ảo màu trắng trông giống như hình dáng một bé gái chạy nhảy ở khắp các khu vực trong ngôi nhà, từ góc phòng đến cả cầu thang.

Bức ảnh như thể bóng ma bé gái xuất hiện trong nhà giữa đêm tối gây ám ảnh, sự thật khiến ai cũng phải nể bà mẹ - Ảnh 1.

Có ai nhìn thấy "con ma" ở góc phòng không?

Bấy nhiêu đó cũng đủ khiến nhiều người bủn rủn chân tay rồi. Nhưng khoan! Đó mới chỉ là phần hình ảnh, hãy đọc kỹ "hướng dẫn sử dụng" trước khi dùng để tránh hoang mang nào!

Stacy đã chia sẻ cách tạo ra một con ma độc đáo bằng nilon và băng dính. Cô bọc con gái mình lại rồi lấy băng dính quấn vào các phần trên người con để tạo hình. Sau đó cô cắt một đường để con gái chui ra. Stacy cho biết cô cũng dùng một cái đầu ma-nơ-canh và đang cố gắng nghĩ cách để "con ma" có thể đứng mà không cần hỗ trợ. Lúc đó cô ấy sẽ cho nó ra ngoài chơi...

Bức ảnh như thể bóng ma bé gái xuất hiện trong nhà giữa đêm tối gây ám ảnh, sự thật khiến ai cũng phải nể bà mẹ - Ảnh 2.
Bức ảnh như thể bóng ma bé gái xuất hiện trong nhà giữa đêm tối gây ám ảnh, sự thật khiến ai cũng phải nể bà mẹ - Ảnh 3.

Trong bài chia sẻ của mình, chị Stacy đã giải thích rằng: "Tôi đã rất vui khi làm một con ma bằng băng dính. Con gái nhỏ của tôi đã đồng ý "đóng vai" hình nộm để hỗ trợ tôi hoàn thành tác phẩm của mình.

Các con tôi cũng rất vui khi đặt "con ma" này ở những nơi khác nhau trong nhà. Ngạc nhiên chưa?

Hướng dẫn các mẹ các bước làm con ma này:

Tôi dùng nilon mà thường dùng để bọc thực phẩm quấn quanh người con gái tôi rồi dùng băng dính quấn kín bên ngoài từ đầu tới chân con bé để đảm bảo. Sau khi nó đủ chắc chắn rồi, tôi cẩn thận cắt một đường ở giữa đủ để con gái tôi chui ra ngoài rồi lại dùng băng dính dán đường cắt đó lại. Tôi dán thêm băng vào những vị trí cần chắc chắn hơn.

Tôi đang sửa lại một video cho những người cần hướng dẫn chi tiết. Tôi sẽ đăng nó trong vòng vài ngày tới. Tôi vẫn đang cố gắng để "con ma" ấy có thể tự đứng mà không cần dựa vào thứ gì đó".

Bài chia sẻ cùng hình ảnh của Stacy đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với 5.100 lượt thích, 5.500 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận. Nhiều người cũng bị "dọa chết khiếp" nhưng rồi lại phải thán phục cách làm thông minh, sáng tạo của bà mẹ này.

Bức ảnh như thể bóng ma bé gái xuất hiện trong nhà giữa đêm tối gây ám ảnh, sự thật khiến ai cũng phải nể bà mẹ - Ảnh 4.

Bà mẹ Stacy Ball Mecham và con gái

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày