Bức ảnh này sẽ khiến bạn không bao giờ muốn uống nước ngọt đóng chai thêm một lần nào nữa

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 11/05/2016

Bức ảnh do một gia đình người Mỹ đăng tải đang khiến hàng triệu người dùng mạng rùng mình.

Vào ngày Chủ nhật vừa qua (8/5), trong khi đang có chuyến du lịch tới thành phố Galveston, ông John Graves đến từ Katy, Texas, Mỹ đã mua cho cháu trai Kayden (3 tuổi) một chai nước ngọt mang nhãn hiệu Dr.Pepper. Sau khi cháu trai uống được một nửa, ông Graves đã đặt chai nước vào túi và mang về nhà.

Bức ảnh này sẽ khiến bạn không bao giờ muốn uống nước ngọt đóng chai thêm một lần nào nữa - Ảnh 1.

 Chai nước do ông Graves mua cho cháu trai.

Tới ngày thứ Hai, cả gia đình mới được phen hốt hoảng khi chứng kiến cảnh tượng ghê rợn: bên trong chai nước ngọt mà ông Graves mới mua, 1 con chuột chết với đôi mắt tròn xoe đang nằm nhấp nhổm.

Bức ảnh này sẽ khiến bạn không bao giờ muốn uống nước ngọt đóng chai thêm một lần nào nữa - Ảnh 2.

  Cả nhà hốt hoảng khi phát hiện 1 con chuột chết đang nằm bên trong chai nước.

Quá sợ hãi, cả gia đình đã phải đưa Kayden vào viện để xét nghiệm máu và nước tiểu. Sau đó, họ cũng liên lạc với giới chức bang Texas, Trung tâm phòng chống và kiểm soát dịch bệnh Mỹ cũng như công ty Dr. Pepper.

Bức ảnh này sẽ khiến bạn không bao giờ muốn uống nước ngọt đóng chai thêm một lần nào nữa - Ảnh 3.

 Cậu bé Kayden.

Chủ cửa hàng ở Galveston, nơi ông Graves mua chai nước ngọt, chia sẻ trên tờ Channel 2 rằng sản phẩm của họ được đóng gói rất chặt chẽ, bởi vậy, chắc chắn lỗi nằm ở phía nhà sản xuất.

Trong khi đó, đại diện hãng nước ngọt Dr. Pepper cũng đã lên tiếng về vụ việc này: "Với chúng tôi, không gì quan trọng hơn là sự an toàn của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn xem xét mọi thắc mắc, phàn nàn của khách hàng một cách nghiêm túc và đặc biệt quan tâm tới cuộc gọi nhận được từ ngài Graves. Chúng tôi đang cố gắng điều tra vụ việc. Chúng tôi đã đề nghị được nhận mẫu sản phẩm để có thể đem đi kiểm tra tại phòng thí nghiệm của cơ quan chức năng, tuy nhiên, khách hàng lại từ chối lời đề nghị này. Chỉ tới khi nhận được mẫu sản phẩm, chúng tôi mới có thể điều tra cụ thể vụ việc".

Về phía gia đình ông Graves, họ cho biết sẽ tự thực hiện xét nghiệm trước khi bàn giao sản phẩm cho phía công ty. "Tôi muốn kiểm tra xem con chuột đến từ đâu, làm sao nó có thể chui vào đó và có gì đáng lo ngại tới sức khỏe của người dùng hay không", ông Graves cho biết.

Hiện, gia đình ông Graves cũng đang xem xét liên lạc với luật sư để thảo luận những bước tiếp theo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm