Bức ảnh gây "lú" nhất ngày: Rosé (Black Pink) từ khi nào ăn mặc táo bạo, sexy thế này?

Starbugs, Theo Helino 15:43 09/04/2019

Đăng một tấm ảnh thôi mà Rosé làm các fan của Black Pink phải giật mình trong chốc lát.

Black Pink và MV "Kill This Love" đang là những từ khoá hot nhất trong những ngày qua trên mặt trận Kpop với màn come back vô cùng thành công của 4 cô công chúa nhà YG. Nói không ngoa chút nào khi màn trở lại lần này, thành viên Rosé đã xuất sắc chiếm hết spotlight của các chị em cùng nhóm khi bùng nổ nhan sắc trong MV cộng với kĩ năng diễn xuất thật sự ấn tượng.

Các fan theo dõi Black Pink đều phải gật gù công nhận, sau thời Jennie solo thì bây giờ đã đến thời kỳ bùng nổ của Rosé. Cô nàng đang dần chiếm sóng trên mọi mặt trận, khoe được nhan sắc cùng kĩ năng và trở thành đề tài nóng ở khắp nơi. 

Có lẽ vì thế mà Rosé bắt đầu chuyển hoá phong cách sang style sexy khoe da thịt đấy ư? Đây chính là cảm nhận đầu tiên của nhiều người sau khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất trên instagram của cô nàng. Đây thật sự là một bức ảnh "bắt lú" được rất nhiều người nếu không chịu khó nhìn ngắm và sắp xếp lại quy luật cơ thể con người...

Rosé đăng 1 tấm ảnh mà làm bao fan mất máu, từ khi nào cô gái này lại khoe vai sexy thế này?? Không mặc áo mà chỉ cuốn khăn thôi ư hay như nào??

Bức ảnh gây lú nhất ngày: Rosé (Black Pink) từ khi nào ăn mặc táo bạo, sexy thế này? - Ảnh 1.

Nhìn cho kĩ lại nhé các thanh niên, bố cục bức ảnh thực tế là như thế này... Cô gái ấy gật gù lên đôi chân dài thon gầy của mình thôi ấy mà.

Bức ảnh gây lú nhất ngày: Rosé (Black Pink) từ khi nào ăn mặc táo bạo, sexy thế này? - Ảnh 2.

Rosé tặng thêm cho bạn bức ảnh để kiểm chứng. Rosé mặc áo lông cẩn thận ấm áp lắm nhé.

Bức ảnh gây lú nhất ngày: Rosé (Black Pink) từ khi nào ăn mặc táo bạo, sexy thế này? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm