Bức ảnh gây hoang mang nhất ngày: Một chiếc bụng mỡ đủ để "bóc phốt" con gái

N.S, Theo Helino 22:33 18/11/2018

Một lần nữa, các cô gái lại bị "bóc phốt' chỉ bằng một bức ảnh. Lần này, đó là tấm hình ghi lại chiếc bụng mỡ mấy ngấn đại diện cho sở thích "ăn cả thế giới" của các cô nàng.

Sẽ chẳng phải bỗng nhiên mà hội những người có châm ngôn "sống để ăn" lại đông đảo thành viên đến thế. Ừ thì bạn chắc chắn sẽ phải công nhận rằng một trong những chuyện có thể làm người ta cảm thấy vui lên nhanh chóng nhất chính là ăn. Ăn uống làm bạn hạnh phúc. Ăn uống giúp bạn lấp đầy chiếc bụng đói. Ăn uống làm giảm stress. Ăn uống khiến bạn quên đi mệt mỏi... 

Thế nhưng, thực tế đã chứng minh, cái gì quá thì cũng không tốt, ăn uống nhiều quá cũng như vậy. Bởi nếu cứ ăn cả thế giới như thế, trước không nói về việc ảnh hưởng đến dạ dày hay sức khỏe, chỉ riêng việc bạn sẽ rơi vào tình trạng phải vác cái bụng mỡ núng nính như có bầu cũng đáng để suy ngẫm rồi đấy!

Bức ảnh gây hoang mang nhất ngày: Một chiếc bụng mỡ đủ để bóc phốt con gái - Ảnh 1.

Một chiếc ảnh bụng mỡ "bóc phốt" thói hay ăn của con gái (Ảnh: Mỹ Linh)

Cách đây không lâu chúng ta đã từng được ngắm bức ảnh "bóc phốt" thực trạng con gái đi học một kiểu, lên Instagram một kiểu, và mới đây, một mặt trái khác của các cô nàng tiếp tục bị "bóc trần". Lúc ban đầu khi mới được đăng lên, tấm hình đã tạo ra một sự hoang mang không nhỏ khi chẳng ai biết nó là cái gì nhưng sau một hồi xoay ngang xoay dọc, người ta đã nhận ra nó chính là chiếc bụng mỡ phía sau tà áo dài của một cô nàng nào đó.

Tới lúc này, nhiều người mới ồ lên: À, ra là vậy! Chỉ một chiếc bụng ngấn mỡ phúng phính nhưng lại đại diện cho nỗi lòng của biết bao cô gái. Nó là gì? Là trà sữa này, là đủ loại bánh trái phô mai này, là nem chua rán này, là hầm bà nhằng các món ăn vặt ngon chảy nước miếng này...

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết này đã nhận được hơn 7,5k lượt like và hàng ngàn bình luận. Một lần nữa, người ta lại được phen thích thú khi đã "bóc phốt" được hội con gái theo cách đáng yêu như thế. Bên dưới bài đăng, phần đông các cô gái cũng đã vào để lại bình luận đồng cảm và khoe "em bé mỡ" của chính mình.

"Em bé mỡ" mang giới tính trà sữa, gà rán... là chuyện không của riêng ai!

"Một ngấn chưa là gì, 3 ngấn luôn mới máu! Cứ ăn xong là bụng trông như đang bầu 6 tháng, nhưng mà kệ, bầu thì bầu, ăn vẫn phải ăn chứ!", M.M bình luận.

"Sad story luôn... Mỗi lần ra chơi, đi ăn về là phải mở cả cúc quần cho dễ thở. Con gái khổ lắm chứ sung sướng gì đâu", H.A nói vui.

Cô bạn P.L.P: "Sao ai chơi kì đăng ảnh bụng mình lên mạng vậy trời? Huhu, cũng may một tuần chỉ phải mặc áo dài một lần không chắc chết, bao nhiêu ngấn mỡ cứ lù lù hiện ra!".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm