BTS "sa vũng lầy" y hệt nhiều sao nổi tiếng trước đây, tất cả bắt nguồn chỉ từ một chiếc iPhone ngớ ngẩn

Ngọc Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:53 17/06/2020

Với tư cách là đại sứ của Samsung, sự sơ ý của BTS khi đăng tải bài lên Twitter thông qua iPhone đã gây bão MXH Twitter.

Mới đây vào ngày 13/6, nhóm nhạc toàn cầu BTS đã gặp sự cố dở khóc dở cười khi đăng bài nhân dịp kỉ niệm 7 năm debut lên mạng xã hội Twitter. Nội dung bài viết không có gì đáng nói, các anh chàng cũng rất đẹp trai. Có điều, bài viết được đăng tải từ một chiếc iPhone, trong khi BTS lại đang là đại sứ toàn cầu cho thương hiệu Samsung!

BTS sa vũng lầy y hệt nhiều sao nổi tiếng trước đây, tất cả bắt nguồn chỉ từ một chiếc iPhone ngớ ngẩn - Ảnh 1.

BTS quảng bá Galaxy S20+ BTS Edition dành riêng cho các fan

Lực lượng ARMY (fan của BTS) đã có một pha cười "bể bụng" trước sự sơ ý của thần tượng mình. Các fan đã trả lời tweet để chỉ ra lỗi sai, đồng thời đã có hàng trăm ngàn lượt tweet lại làm cho tweet của BTS nhanh chóng lan tỏa khắp Twitter. Chỉ 10 phút sau đó, tài khoản chính thức của BTS đã gỡ bài cũ và đăng lại bài mới từ điện thoại Samsung.

BTS sa vũng lầy y hệt nhiều sao nổi tiếng trước đây, tất cả bắt nguồn chỉ từ một chiếc iPhone ngớ ngẩn - Ảnh 2.

"Twitter for iPhone" đổi thành "Twitter for Android" trong chống lát! (Ảnh: Twitter)

Trước BTS, nhiều người nổi tiếng mắc sai lầm tương tự khi quảng cáo điện thoại Android nhưng lại đăng bài qua iPhone. Trường hợp được nhắc đến nhiều nhất là vào năm 2018, ngôi sao "Wonder Woman" Gal Galdot đã đăng video quảng cáo điện thoại Huawei Mate 10 qua iPhone. Không chỉ có người nổi tiếng mà các nhân viên công ty và giám đốc điều hành của các hãng smartphone Android cũng đã để xảy ra sai sót này. Đáng tiếc thay, đã có những nhân viên không may mắn bị đuổi việc bởi những sự cố nêu trên.

BTS sa vũng lầy y hệt nhiều sao nổi tiếng trước đây, tất cả bắt nguồn chỉ từ một chiếc iPhone ngớ ngẩn - Ảnh 3.

Gal Gadot đăng tweet cho Huawei Mate 10 qua iPhone (Ảnh: Marques Brownlee)

Không thể trách các anh chàng BTS vì sự cố hi hữu này, bởi người đăng bài viết có thể là nhân viên của công ty. Dù vậy, để tránh những sai lầm không đáng có, nhất là với một thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn như Samsung, có lẽ Big Hit (công ty chủ quản của BTS) cần kiểm duyệt sát sao hơn bài đăng lên mạng xã hội của nhóm. Có lẽ BTS cần học tập BLACKPINK ở khoản này bởi nhóm nhạc nữ nhà YG đã có kinh nghiệm dày dặn khi làm đại sứ của Samsung trước đó!

Từ chối selfie với fan vì fan dùng iPhone, còn đại sứ nào có tâm hơn Jennie nữa?

BTS sa vũng lầy y hệt nhiều sao nổi tiếng trước đây, tất cả bắt nguồn chỉ từ một chiếc iPhone ngớ ngẩn - Ảnh 5.

Cô nàng Rosé cũng mới "bung lụa" gần đây với chiếc iPhone 11 Pro Max của mình

Nghĩ đi nghĩ lại, tội nghiệp nhất chắc chắn là Samsung. Dù có mời những thần tượng hạng A như BTS, BLACKPINK làm quảng cáo thì sớm muộn gì họ cũng sẽ "sống thật" với iPhone mà thôi. Có lẽ đến lúc Samsung chuyển hướng sang những thần tượng đam mê smartphone cây nhà lá vườn rồi. Đối với Twitter, tính năng hiện "Twitter for iPhone" hay "Twitter for Android" thực chất không có nhiều ý nghĩa. Liệu "chim xanh" có dự định bỏ đi tính năng này trong tương lai không?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm