Brad Pitt thừa nhận đã quen với sự cô độc

Hà Linh, Theo VTV News 20:08 24/06/2022

Brad Pitt thú nhận anh đã cô độc trong phần lớn thời gian của cuộc đời mình.

Mới đây, Brad Pitt đã có buổi phỏng vấn với GQ và chia sẻ về cảm giác cô độc trong cuộc đời của anh. Đây là cảm giác mà anh gọi là "trầm cảm mức độ thấp".

"Tôi nghĩ niềm vui là một khám phá mới trong quãng đời sau này của tôi", nam diễn viên thừa nhận, "Tôi luôn di chuyển theo dòng chảy, trôi theo một hướng và cứ thế đi tiếp. Tôi nghĩ rằng mình đã trải qua chứng trầm cảm mức độ nhẹ trong nhiều năm liền và cho đến khi đối mặt với điều đó, tôi cố gắng nắm lấy khía cạnh của bản thân - cả đẹp và xấu. Trong lúc đó, tôi có lẽ đã nắm bắt được một khoảnh khắc vui vẻ nào đó".

"Tôi luôn cảm thấy vô cùng cô độc trong cuộc đời của mình. Tôi cô độc khi còn là một đứa trẻ đang lớn lên, cô độc ở ngay đây. Thực sự là cho đến gần đây, tôi mới có cảm giác được bao bọc bởi bạn bè và gia đình", Brad Pitt nói thêm.

Chia sẻ mới nhất của ngôi sao điện ảnh Hollywood khiến những người hâm mộ không khỏi chạnh lòng. Nam diễn viên đã có một quãng thời gian dài hạnh phúc bên Angelina Jolie trước khi cả hai ly hôn với nhiều chuyện ồn ào. Tuy vậy, với lời chia sẻ của Brad Pitt, có vẻ như anh vẫn cô độc và cố tự đương đầu với mọi chuyện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm