Brad Pitt đau xót thừa nhận thói nghiện ngập khiến gia đình của anh với Angelina Jolie tan vỡ

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 00:28 04/05/2017

Brad Pitt đã lần đầu tiên trải lòng về cuộc ly hôn đau buồn với Angelina Jolie và những hệ lụy sau đó.

Tháng 9 năm ngoái, Angelina Jolie đã khiến cả Hollywood chấn động khi nộp đơn ly hôn Brad Pitt, nguyên nhân là vì một sự cố tranh cãi giữa Brad và cậu con trai Maddox trên máy bay. Nam tài tử lúc đó bị cho là đã say xỉn và còn bị cáo buộc đã bạo hành cậu con trai này. Song, sau này anh đã được chứng minh vô tội về cáo buộc bạo hành.

Mới đây nhất, Brad Pitt đã xuất hiện trên tạp chí GQ và có bài phỏng vấn đầu tiên về cuộc ly hôn với Angelina Jolie. Tài tử cho biết, thói nghiện rượu đã góp phần khiến gia đình anh tan vỡ, và giờ đây Brad đã phải cai nghiện.

Brad Pitt đau xót thừa nhận thói nghiện ngập khiến gia đình của anh với Angelina Jolie tan vỡ - Ảnh 1.

Brad Pitt vừa xuất hiện trên tạp chí GQ

Brad Pitt nói về quãng thời gian nghiện ngập của anh: "Sự thật là tửu lượng của tôi có thể hạ gục một người Nga, kể cả khi uống rượu vodka của chính anh ấy. Tôi đã là dân chuyên nghiệp. Tôi uống giỏi đến mức như thế đấy.

Nhưng tôi đã uống quá nhiều. Nó trở thành một vấn đề. Tôi thật sự vui vì đã cai nghiện được nửa năm, một cảm giác vừa ngọt mà vừa đắng, giờ thì tôi đã có lại cảm giác ở các đầu ngón tay rồi".

Nam tài tử chia sẻ thêm về chuyện anh dẹp bỏ thương hiệu rượu vang riêng từng hợp tác với Angelina: "Chúng tôi có một nhà máy sản xuất rượu vang. Tôi rất thích rượu vang. Nhưng giờ tôi đã cho dẹp bỏ nhà máy đó. Tôi phải tạm ngừng uống một thời gian.

Tôi không thể nhớ được kể từ khi rời trường đại học, có ngày nào mà tôi không uống rượu, hút thuốc phiện hay gì đó. Ý tôi là, kể từ khi lập gia đình, tôi đã ngừng tất cả mọi thứ, ngoại trừ việc uống rượu".

Hối hận về chuyện đã khiến gia đình tan vỡ, Brad cay đắng nói: "Tôi đã trúng xổ số và vẫn cứ phí phạm thời gian vào những thứ vô nghĩa". Anh cho rằng, sự việc này là do chính mình gây ra và Brad đau buồn cho cuộc hôn nhân của mình như buồn vì một điều gì đó đã chết đi.

Brad cho hay, giờ đây sau khi đã ly hôn, anh thay thế việc uống rượu bằng những buổi trị liệu tâm lý: "Tôi rất thích điều đó. Tôi đã điều trị với hai bác sĩ trước khi tìm được người phù hợp nhất". Thức uống yêu thích của anh hiện tại là nước ép nam việt quất và nước khoáng có ga.

Brad Pitt đau xót thừa nhận thói nghiện ngập khiến gia đình của anh với Angelina Jolie tan vỡ - Ảnh 2.

Bên cạnh lời thú nhận rằng việc nghiện rượu khiến quan hệ của anh với Angelina gặp trục trặc, Brad còn nói, anh đã dành quá nhiều thời gian đóng phim, nên không thể ở gần các con.

"Tôi là một người đã để công việc làm mình xa gia đình. Trẻ con rất nhạy cảm. Chúng luôn cần tiếp thu mọi thứ. Chúng cần được nắm tay và chỉ bảo về mọi điều xung quanh. Chúng cần được lắng nghe. Khi tôi bận rộn với công việc, tôi không thể lắng nghe được chúng. Tôi cần cải thiện điều này".

Brad nói, anh cảm thấy mình "ngu ngốc" về mặt cảm xúc và chưa tìm được cách thể hiện tình cảm mình dành cho các con: "Cuộc ly hôn như đánh thẳng vào mặt tôi. Tôi cần sống vì bọn trẻ nhiều hơn. Tôi phải thể hiện cho chúng thấy".

Brad Pitt đau xót thừa nhận thói nghiện ngập khiến gia đình của anh với Angelina Jolie tan vỡ - Ảnh 3.

Sau cuộc ly hôn, Brad từng ngủ trên nền nhà của một người bạn suốt 6 tuần trong thời gian đương đầu với nỗi đau mất mát: "Ban đầu, tôi quá đau buồn khi ở nhà, nên đã đến ở nhờ nhà một người bạn, một căn nhà gỗ nhỏ ở Santa Monica. Người bạn David Fincher của tôi sống ở đó và luôn sẵn sàng mở cửa chào đón. Tôi đã ngủ trên nền nhà bạn mình suốt khoảng 1 tháng rưỡi".

Brad Pitt đau xót thừa nhận thói nghiện ngập khiến gia đình của anh với Angelina Jolie tan vỡ - Ảnh 4.

Khi Angelina nộp đơn ly hôn, Brad còn bị FBI điều tra về nghi vấn bạo hành cậu con trai Maddox, khiến cho nam tài tử gặp khó khăn trong việc tiếp cận các con. Anh chia sẻ: "Sau sự cố đó, chúng tôi đã hợp tác cùng nhau giải quyết. Cả hai chúng tôi đều cố hết sức. Tôi nghe một luật sư nói: 'Không ai chiến thắng ở tòa, hơn thua nhau ở chỗ ai là người bị tổn thương hơn thôi'. Và điều đó có vẻ đúng.

Bạn dành một năm trời tập trung vào việc chứng minh mình đúng và người kia sai, nó chỉ khiến sự căm ghét chồng chất thêm. Tôi không muốn điều đó. Và may mắn là người bạn đời của tôi cũng đồng ý. Chuyện gia đình bỗng dưng ly tán gây ảnh hưởng rất lớn đến với bọn trẻ".

Anh chia sẻ thêm về sự lo lắng cho các con sau ly hôn: "Về cuộc ly hôn này, tôi lo lắng cho các con của mình nhiều hơn. Bọn chúng phải trở thành đề tài bàn tán vì cuộc ly hôn đó, và bạn bè của chúng sẽ có những suy nghĩ sai lệch. Cuộc ly hôn sẽ không được đưa tin một cách chân thật hay nhẹ nhàng. Bởi lẽ những tin tức giật gân nhất luôn bán chạy, và đó là những thứ mà các con tôi bị gán vào, điều đó khiến tôi quặn đau".

Brad Pitt đau xót thừa nhận thói nghiện ngập khiến gia đình của anh với Angelina Jolie tan vỡ - Ảnh 5.

Sau tất cả, điều Brad lo lắng nhất là các con của anh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật đằng sau câu chuyện CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái

    Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: "Em vui là được"
  • Đọc thêm