Bỏng nặng và mù mắt vì bị bạn gái tạt axit, chàng trai lại tìm được hạnh phúc bên người tình nguyện chăm sóc mình

Đ.L, Theo Helino 14:00 28/12/2018

Chỉ trong vòng 2 năm nay, quá nhiều chuyện bất ngờ đã xảy ra với một người đàn ông 31 tuổi.

Tháng 7/2016 tại thành phố Leicester (Anh), khi đang ngủ thì anh Daniel Rotariu, 31 tuổi, bị bạn gái Katy Leong, 51 tuổi tạt axit lên người.

Thứ axit sunfuric 96% vô cùng kinh khủng đó khiến nạn nhân mù cả 2 mắt và bỏng 32% cơ thể. Nguyên nhân vụ việc do Daniel từ chối "cho bạn gái của mình nằm chung giường", theo The Sun đưa tin.

Daniel lúc còn lành lặn, và chân dung người đàn bà tàn độc Katy Leong (ảnh: PA)

Vụ việc từng gây chấn động nước Anh năm 2016 - 2017, cuối cùng, nữ thủ phạm Katy Leong nhận án chung thân vì tội cố ý giết người.

Về phía nạn nhân, anh Daniel đã phải trải qua 6 tháng liền trong bệnh viện, hết ca phẫu thuật này đến ca ghép da khác để giành giật sự sống. Đến giờ, bất chấp nhiều nỗ lực của các bác sĩ, người đàn ông 31 tuổi vẫn không thể lấy lại thị lực.

Daniel nhiều lần cảm thấy tuyệt vọng khi từ một người đàn ông 31 tuổi khỏe mạnh, anh mất đi ánh sáng, khuôn mặt và cơ thể biến dạng. Daniel đã từ bỏ hy vọng tìm một người bạn đời và làm cha.

Bỏng nặng và mù mắt vì bị bạn gái tạt axit, chàng trai lại tìm được hạnh phúc bên người tình nguyện chăm sóc mình - Ảnh 2.

Nạn nhân sau khi bị tạt axit kinh hoàng (ảnh: shutterstock)

Tuy nhiên, sau khi các bác sĩ đồng ý cho anh xuất hiện và chuyển về nhà chăm sóc xã hội, Daniel đã gặp được tình nguyện viên Anna từ tháng 1/2017.

Hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau và sau một tháng thì bắt đầu hẹn hò. Do tính chất công việc không cho phép nhân viên chăm sóc có quan hệ tình cảm với bệnh nhân, cô Anna đã quyết định thôi việc.

Cuộc đời của Daniel như bước sang một trang mới, anh từng suy sụp, chìm dưới đáy tuyệt vọng nhưng lại tìm thấy Anna. Hai người chuẩn bị kết hôn vào năm nay với sự chúc phúc của Jack, 6 tuổi, con của cô Anna với người chồng trước.

Bỏng nặng và mù mắt vì bị bạn gái tạt axit, chàng trai lại tìm được hạnh phúc bên người tình nguyện chăm sóc mình - Ảnh 3.

Dù vẫn còn rất nhiều khó khăn, Daniel đã có thể mỉm cười bên những người thật lòng yêu thương mình (ảnh: BPM Media)

Tuy nhiên, một sự kiện khác lại xảy đến - lần này hoàn toàn là tin vui. Anna thông báo đã có thai. Bé trai của cặp đôi vừa chào đời vào tháng 8/2018. Họ bèn dời đám cưới sang tháng 5/2019.

Daniel cho biết: "Hai năm trước, tôi vẫn đón sinh nhật trong bệnh viện cùng các bác sĩ và y tá. Lúc đó, vì bị mù và ngoại hình như thế này, tôi nghĩ rằng sẽ không ai dám yêu và lập gia đình với tôi nữa... Nhưng giờ thì con trai của chúng tôi đã 4 tháng tuổi, rất đáng yêu và tôi thực sự hạnh phúc".

Sau bao biến cố bất ngờ, cuối cùng thì anh Daniel Rotariu đã tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời bên cạnh vợ và hai con trai của mình.

(Theo Daily Mail, The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm