Quiz

"Bỏng mắt" với màn khoe vòng 3 của mỹ nhân Cbiz: Nhìn Nhiệt Ba cứ ngỡ Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng gây choáng nhất

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 20:48 15/01/2022

8 hình ảnh cực lú trong bài quiz sau sẽ khiến bạn lẫn lộn loạt nữ thần Cbiz, từ Phạm Băng Băng cho tới Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba,... đấy nhé.

  Đều là những mỹ nhân hot nhất nhì làng giải trí xứ Trung, Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba, Phạm Băng Băng, Nghê Ni,... đều trở thành hình mẫu lý tưởng trong mắt người hâm mộ. Nhan sắc cùng vẻ đẹp ngoại hình của họ là điều nhiều người mơ ước và tung hô.

  Vậy nhưng, có 1 bộ phận cơ thể không phải ai cũng sở hữu số đo và hình dáng hoàn hảo, đó chính là vòng 3. Không ít minh tinh dù sở hữu body rất đẹp nhưng vòng 3 lại lép kẹp. Chỉ cần tinh mắt và tinh ý, chắc chắn người hâm mộ chỉ cần nhìn ảnh sẽ nhận ra ai là ai. Nếu bạn tự tin với khả năng nhìn "bách phát bách trúng" của mình, hãy thử làm bài quiz tưởng không lú nhưng lú không tưởng sau đây nhé. Cẩn thận không lại nhầm giữa Angela Baby với Lưu Diệc Phi đó nha.

  Nguồn ảnh: Weibo, Baidu

  https://kenh14.vn/bong-mat-voi-man-khoe-vong-3-cua-my-nhan-cbiz-nhin-nhiet-ba-cu-ngo-luu-diec-phi-pham-bang-bang-gay-choang-nhat-20220115172207243.chn

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm