"Bóng hồng" xinh đẹp trong đội mật vụ Mỹ thu hút mọi sự chú ý của giới truyền thông

T.Hạnh - Ngọc Thắng, Theo Helino 15:33 23/02/2019

Trong đội hình bảo vệ tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hà Nội xuất hiện những nữ mật vụ xinh đẹp. Sự xuất hiện của những "bóng hồng" này tại khách sạn giữa Thủ đô đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Tổng thống Mỹ Donald Trump chuẩn bị có chuyến công tác đến Việt Nam trong khuôn khổ cuộc gặp thượng đỉnh lần 2 với Chủ tịch Triều Tiên - ông Kim Jong-un. Dù ông Trump chưa có mặt tại Hà Nội, tuy nhiên để đảm bảo công tác bảo vệ an toàn cho người đứng đầu nước Mỹ, Nhà Trắng đã mang tới Việt Nam một đoàn tuỳ tùng "khủng" với số lượng lớn phương tiện, vũ khí và mật vụ cấp cao.

Đội hình bảo vệ an ninh cho Tổng thống Mỹ không chỉ có nam giới mà còn có sự góp mặt của những nữ đặc vụ. Khác với tưởng tượng của chúng ta về 1 mật vụ với sự trang bị vũ khí hạng nặng từ gót chân lên đỉnh đầu, những nữ mật vụ Mỹ lại xuất hiện trong trang phục khá đơn giản tuy nhiên phong thái làm việc vẫn hết sức chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.

Không chỉ là đội cận vệ với vũ khí hạng nặng, mật vụ Mỹ tại Hà Nội còn có những bóng hồng xinh đẹp thu hút sự chú ý của giới truyền thông - Ảnh 1.

Nhóm đặc vụ hộ tống tổng thống Trump không chỉ có nam giới mà còn có sự góp mặt của những nữ đặc vụ.

Không chỉ là đội cận vệ với vũ khí hạng nặng, mật vụ Mỹ tại Hà Nội còn có những bóng hồng xinh đẹp thu hút sự chú ý của giới truyền thông - Ảnh 2.

Khi đoàn xe về tới khách sạn, các mật vụ đã ngay lập tức thực hiện công tác an ninh.

Không chỉ là đội cận vệ với vũ khí hạng nặng, mật vụ Mỹ tại Hà Nội còn có những bóng hồng xinh đẹp thu hút sự chú ý của giới truyền thông - Ảnh 3.

Các đặc vụ luôn di chuyển xung quanh các siêu xe, thu thập thông tin.

Không chỉ là đội cận vệ với vũ khí hạng nặng, mật vụ Mỹ tại Hà Nội còn có những bóng hồng xinh đẹp thu hút sự chú ý của giới truyền thông - Ảnh 4.
Không chỉ là đội cận vệ với vũ khí hạng nặng, mật vụ Mỹ tại Hà Nội còn có những bóng hồng xinh đẹp thu hút sự chú ý của giới truyền thông - Ảnh 5.

Những "bóng hồng" xinh đẹp này thu hút sự chú ý của nhiều người dân cũng như giới truyền thông.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm