Bom tấn zombie Hàn vừa tung đã nhận điểm tối đa, báo Tây khen hết lời, khán giả Việt lẫn thế giới đang phát cuồng vì nội dung căng đét!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 29/01/2022

Đây chính là bộ phim zombie Hàn Quốc đáng xem nhất dịp Tết này rồi!

Sau nhiều ngày khiến khán giả chờ đợi, bộ phim truyền hình Hàn Quốc có tên All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống đã chính thức được tung ra trọn bộ 12 tập. Với chủ đề zombie vốn là "đặc sản" của Hàn Quốc, bộ phim bối cảnh học đường này ngay lập tức thu hút sự chú ý. Số điểm của phim trên các trang đánh giá cũng vô cùng xuất sắc, chứng tỏ chất lượng không thể bị coi thường của Ngôi Trường Xác Sống.

Bom tấn zombie Hàn vừa tung đã nhận điểm tối đa, báo Tây khen hết lời, khán giả Việt lẫn thế giới đang phát cuồng vì nội dung căng đét! - Ảnh 2.

Trên trang Rotten Tomatoes, Ngôi Trường Xác Sống nhận được số điểm 100% cao chót vót với 7 bài review từ các trang báo phương Tây.

"Tương tự Squid Game, Ngôi Trường Xác Sống tận dụng được bối cảnh kinh dị của mình để mang lại hiệu ứng kinh ngạc, gây choáng váng," trang Variety bình luận.

"Ngôi Trường Xác Sống biết bản thân nó ở đâu. Bộ phim này được thực hiện rất tốt, mặc dù đề tài không có gì mới lạ," tờ San Francisco Chronicle viết.

"Ngôi Trường Xác Sống có điểm nhấn rõ ràng. Pha trộn với bối cảnh học đường lắm drama, bộ phim này có chỗ đứng riêng trong thể loại zombie vốn đông người chơi," The Verge cũng khen ngợi.

Trên trang Douban, khán giả Trung Quốc cũng để lại khá nhiều bình luận về Ngôi Trường Xác Sống, chủ yếu là tích cực.

"Ý tưởng mới về zombie của Hàn Quốc thật xuất sắc! Phong cách phim tận thế đi kèm với sự điên loạn của zombie và khát khao sinh tồn cháy bỏng của tuổi trẻ, giữa thế giới bị tê liệt được phối hợp chặt chẽ. Quy mô của lũ zombie kinh dị có thể ngang với Train to Busan. Trong một bối cảnh kín như trường học, lũ zombie mang lại cảm giác chết chóc khá giống phim Nhật Bản. Nhìn chung, bộ phim này khó có thể nói là xuất chúng nhưng vẫn quá hay," - một người dùng bình luận trên Douban.

Không nằm ngoài xu hướng, khán giả Việt Nam cũng đang "mất ăn mất ngủ" vì Ngôi Trường Xác Sống. Dù phim mới chỉ chiếu được 1 ngày, nhiều người khoe rằng đã "cày" hết được 12 tập phim, cảm xúc vui buồn lẫn lộn.

Bom tấn zombie Hàn vừa tung đã nhận điểm tối đa, báo Tây khen hết lời, khán giả Việt lẫn thế giới đang phát cuồng vì nội dung căng đét! - Ảnh 4.

Bình luận của netizen Việt Nam về All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống:

- Xem một mạch tới tập 6, không đi ngủ nổi luôn.

- Phim cuốn quá mọi người ơi, cày thâu đêm cũng không mệt.

- Tôi cày hết 12 tập rồi mọi người ạ.

- Mê chị lớp trưởng kinh khủng, lúc khóa môi nam chính mà phát cuồng.

- Để dành Tết này vừa cắn hạt dưa vừa xem!

- Mình phải xem dần dần vì sợ hết, phim hay lắm mọi người ơi.

- Phim cứ gài mấy tình tiết gay cấn ở cuối tập thì ai mà chịu nổi.

Nguồn: K Love

Nguồn ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/bom-tan-zombie-han-vua-tung-da-nhan-diem-toi-da-bao-tay-khen-het-loi-khan-gia-viet-lan-the-gioi-dang-phat-cuong-vi-noi-dung-cang-det-20220129115021137.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm