Bom tấn cổ trang được 3 triệu fan hóng chờ: "Bà hoàng phim rác" lột xác cứu vớt sự nghiệp trước khi hết thời?

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 20:04 05/12/2023

Đây là "phát súng" đầu tiên cho cả một thương hiệu bom tấn cổ trang đáng trông chờ.

Trong khi Lưu Thi Thi vừa có màn tái xuất thành công với Nhất Niệm Quan Sơn, cuộc chiến tiểu hoa lứa 85 chỉ mới bắt đầu. Nếu Triệu Lệ Dĩnh sắp sửa tái hợp Lâm Canh Tân trong Dữ Phượng Hành thì đối thủ "một mất một còn" của cô là Dương Mịch cũng đang ấp ủ một "bom tấn" không kém cạnh.

Bom tấn cổ trang được 3 triệu fan hóng chờ: Bà hoàng phim rác lột xác cứu vớt sự nghiệp trước khi hết thời? - Ảnh 1.

Vừa qua, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên đã tung ra bộ ảnh ăn mừng phim đạt được 3 triệu lượt xem trước từ khán giả. Dự án của Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính là "phát pháo" mở đầu cho loạt dự án về Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Đây cũng là bộ phim thuộc đề tài cổ trang đầu tiên của Dương Mịch sau Hộc Châu Phu Nhân từ năm 2021.

Bom tấn cổ trang được 3 triệu fan hóng chờ: Bà hoàng phim rác lột xác cứu vớt sự nghiệp trước khi hết thời? - Ảnh 2.
Bom tấn cổ trang được 3 triệu fan hóng chờ: Bà hoàng phim rác lột xác cứu vớt sự nghiệp trước khi hết thời? - Ảnh 3.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên vượt 3 triệu lượt đặt trước

Việc Dương Mịch - nàng tiểu hoa đang có định hướng "chuyển hình" bất ngờ trở lại với cổ trang thần tượng khiến khán giả hoang mang. Trước đó, Dương Mịch vấp phải nhiều thất bại khi cố gắng thay đổi mình, tạo ra nhiều sản phẩm và vai diễn "thảm họa" như Hộc Châu Phu Nhân, Định Luật Tình Yêu 80/20... và được gọi là "bà hoàng phim rác".

Bom tấn cổ trang được 3 triệu fan hóng chờ: Bà hoàng phim rác lột xác cứu vớt sự nghiệp trước khi hết thời? - Ảnh 4.

Chính vì vậy, sau thất bại khi hợp tác với Hứa Khải trong Định Luật Tình Yêu 80/20, màn kết hợp lần này của Dương Mịch với đàn em Cung Tuấn tiếp tục mang nhiều rủi ro. Đặc biệt, Cung Tuấn vừa qua cũng có thời gian không mấy "êm đềm" khi liên tiếp gặp thất bại thông qua An Lạc Truyện Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió. Nhiều ý kiến cho rằng Cung Tuấn có cú ăn may từ Sơn Hà Lệnh và đến giờ chưa bùng nổ trở lại.

Bom tấn cổ trang được 3 triệu fan hóng chờ: Bà hoàng phim rác lột xác cứu vớt sự nghiệp trước khi hết thời? - Ảnh 5.

Mặt khác, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đang được khán giả trao gửi hi vọng sẽ làm nên chuyện, nhất là khi cả Dương Mịch và Cung Tuấn đều có tạo hình khá bắt mắt. Dương Mịch lần này hóa thân thành nàng hồ ly Đồ Sơn Hồng Hồng, ngay từ nhỏ đã sợ con người. Hồng Hồng khi còn bé được một đạo sĩ cứu mạng, nhưng vì phản xạ lo sợ mà vô tình giết chết ân nhân của mình. Hồng Hồng mơ hồ rời đi, nằm dưới góc cây Khổ Tình khóc suốt nhiều năm tháng cho đến khi gặp cậu bé "dương quan xán lạn" tên Đông Phương Nguyệt Sơ, cũng là vai của Cung Tuấn.

Bom tấn cổ trang được 3 triệu fan hóng chờ: Bà hoàng phim rác lột xác cứu vớt sự nghiệp trước khi hết thời? - Ảnh 6.
Bom tấn cổ trang được 3 triệu fan hóng chờ: Bà hoàng phim rác lột xác cứu vớt sự nghiệp trước khi hết thời? - Ảnh 7.

Dương Mịch "lột xác" với tạo hình hồ ly gợi cảm

Nguyệt Sơ vì yêu Hồng Hồng mà không tiếc tính mạng, đổi lại khiến Hồng Hồng không khỏi rung động. Ngày Nguyệt Sơ tỏ tình, Hồng Hồng vì chấp niệm với đạo sĩ mà từ chối, vậy mà xa cách hàng chục năm. Đến lúc gặp lại, Hồng Hồng quyết định từ bỏ đạo hạnh, mong được trùng phùng với Nguyệt Sơ ở kiếp mới, song cuộc đời nào có chuyện dễ dàng như vậy. Liệu điều gì đang chờ đón Hồng Hồng và Nguyệt Sơ ở đích đến?