Bốc đầu xe khoe lên mạng "câu like", bị công an triệu tập

Võ Nam, Theo VOV 08:05 12/06/2020

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa tiến hành triệu tập, xử lý vụ nam thanh niên đăng tải clip bốc đầu xe lên mạng để "câu" lượt thích, bình luận.

Sáng 11/6, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã lập hồ sơ xử lý vụ nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu rồi đăng lên mạng xã hội "câu like".

Bốc đầu xe khoe lên mạng câu like, bị công an triệu tập - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thanh niên bốc đầu xe đăng tải lên mạng.

Trước đó, nhận được tin báo của người dân phản ánh tài khoản facebook “N.V.C” đăng tải clip điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu, gây mất trật tự an toàn giao thông, cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc.

Qua kiểm tra rà soát, Công an huyện Đông Anh xác định và triệu tập chủ tài khoản facebook tên là N.V.C (trú xã Kim Chung, huyện Đông Anh) đến để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, nam thanh niên thừa nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, đi bằng một bánh và quay clip đăng tải trên facebook cá nhân với mục đích câu lượt thích, bình luận.

Qua làm việc, C. đã nhận thức được hành vi vi phạm, gỡ bỏ clip và cam kết không đăng tải, chia sẻ các hình ảnh clip tương tự trên facebook cũng như không tham gia đua xe, cổ vũ đua xe, gây rối trật tự công cộng./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm