Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 "trả thù" bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ sống ra sao?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 20/06/2021

Thẩm Quân Nghị - ngôi sao gạo cội của làng giải trí Cbiz liệu có ăn năn sau tất cả những gì mình đã gây ra?

Làng giải trí vốn là nơi có rất nhiều cám dỗ bủa vây. Chuyện tình trong giới từ lâu cũng khiến nhiều người mất niềm tin vào tình yêu bởi có nhiều cặp nay còn mặn nồng mà mai đã vội nói lời chia tay. Những giai thoại trong giới về những mối tình vội vã, sớm nở tối tàn luôn thu hút sự quan tâm của dư luận.

Nhắc đến Thẩm Quân Nghị, nhiều người sẽ nghĩ đến ngôi sao gạo cội Cbiz gắn liền với các bộ phim đề tài quân đội như Hà Sơn, Kiếm Sáng, Ô Long Sơn Tiễu Phỉ Ký,... Gắn liền hình ảnh với những vai diễn chính trực, ngay thẳng, Thẩm Quân Nghị được nhiều đạo diễn và người hâm mộ yêu quý, không chỉ vậy gặt hái được vô số thành công. Ngay trên đỉnh cao sự nghiệp, ông đã gặp gỡ và kết hôn với Đạm Yến Ni.

Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 trả thù bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 2.

Thời điểm đó, người hâm mộ đã đặt lên bàn cân so sánh 2 vợ chồng. Trong khi Thẩm Quân Nghị chỉ học hết cấp 2, học vấn không cao, tuy nhiên lại đạt được nhiều thành tựu diễn xuất, trong khi đó Đạm Yến Ni lại tốt nghiệp trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khoa biểu diễn, là con gái "rượu" của 1 kỹ sư cao cấp bậc nhất trong ngành thời bấy giờ. Cặp đôi kết hôn năm 1986 và tới năm 1989 có cô con gái đầu lòng tên Thẩm Úc.

Tuy nhiên, vào những năm tháng giành được nhiều thành công đó, Thẩm Quân Nghị có tiểu tam bên ngoài, kém ông tới 12 tuổi có tên Giả Ni, sau cùng quyết định ly hôn người từng đầu gối tay ấp suốt nhiều năm trời. Bé Thẩm Úc lúc đó mới chỉ 3 tuổi, theo mẹ về sống với ông bà ngoại. Sau này, Thẩm Úc vô cùng oán giận cha mình, thường xuyên tới tìm ông để gây sự. Vì điều này, nam diễn viên bị truyền thông và người hâm mộ chỉ trích nặng nề.

Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 trả thù bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 3.

Hình ảnh ngày trẻ của nam diễn viên

Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 trả thù bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 4.

Bức ảnh hiếm hoi của nam diễn viên với người vợ đầu

Thẩm Quân Nghị ở bên Giả Ni được 8 năm nhưng không cho cô bất cứ danh phận nào. Tới năm 2000, cặp đôi chia tay trong sự bất ngờ của công chúng. Điều đáng nói, sau khi đường ai nấy đi với nam diễn viên họ Thẩm mới được nửa năm, Giả Ni yêu bạn thân chí cốt của chồng. Cặp đôi nhanh chóng nên vợ nên chồng và sinh con.

Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 trả thù bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 5.

Nhan sắc người vợ thứ 2 Giả Ni

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Thẩm Quân Nghị không còn mở lòng với bất cứ ai, sống cuộc đời độc thân ở tuổi xế chiều. Chuyện đời tư đã ảnh hưởng rất nhiều tới ông, thậm chí, suốt nhiều năm nay ông chỉ lặng lẽ tham gia 1 số hoạt động showbiz. Mối quan hệ của anh và con gái cũng dần được cải thiện. Giờ đây Thẩm Úc đã tốt nghiệp trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, đang miệt mài tham gia một số bộ phim nhỏ và dần dần nhận được sự quan tâm của công chúng.

Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 trả thù bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 6.

Thẩm Quân Nghị trong dự án điện ảnh cách đây không lâu

Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 trả thù bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 7.

Thẩm Úc - con gái của nghệ sĩ

Nguồn: Sohu, 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm