Bố tuyển thủ Đoàn Văn Hậu: "Hậu hôm nay đá quá tuyệt vời, mong muốn lớn nhất của chúng tôi là được ôm chầm lấy con"

Long Quyền, Theo Trí Thức Trẻ 00:32 11/12/2019

Sau khi đánh bại ĐT U22 Indonesia, U22 Việt Nam đã chính thức giành tấm huy chương vàng tại SEA Games 2019. Trong số 3 bàn thắng của đội tuyển Việt Nam, tuyển thủ Đoàn Văn Hậu đã đóng góp 2 bàn thắng giúp đội nhà giành chức vô địch. Sau trận đấu, ông Đoàn Quốc Thắng (bố tuyển thủ Văn Hậu) đã có một số chia sẻ.

Đội tuyển U22 Việt Nam đã chính thức giành chức vô địch tại SEA Games 2019 sau khi đánh bại đội tuyển U22 Indonesia với tỉ số cách biệt 3 bàn không gỡ.

Bố tuyển thủ Đoàn Văn Hậu: Hậu hôm nay đá quá tuyệt vời, mong muốn lớn nhất của chúng tôi là được ôm chầm lấy con - Ảnh 1.

Người thân, hàng xóm ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại nhà Văn Hậu.

Ngay sau khi trận đấu diễn ra, nhiều người thân và hàng xóm đã đến nhà cầu thủ Văn Hậu để cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Kết thúc trận đấu với chiến thắng áp đảo, nhiều cổ động viên ở các nơi đã đổ dồn về nhà tuyển thủ Văn Hậu để hoà chung không khí chiến thắng.

Chia sẻ với chúng tôi sau trận đấu, ông Đoàn Quốc Thắng (bố tuyển thủ Văn Hậu) cho biết, bản thân ông và người thân đều vô cùng vui sướng khi đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch.

Bố tuyển thủ Đoàn Văn Hậu: Hậu hôm nay đá quá tuyệt vời, mong muốn lớn nhất của chúng tôi là được ôm chầm lấy con - Ảnh 2.

Ông Đoàn Quốc Thắng (bố tuyển thủ Văn Hậu) vui mừng không nói nên lời sau trận đấu.

Bố tuyển thủ Đoàn Văn Hậu: Hậu hôm nay đá quá tuyệt vời, mong muốn lớn nhất của chúng tôi là được ôm chầm lấy con - Ảnh 3.
Bố tuyển thủ Đoàn Văn Hậu: Hậu hôm nay đá quá tuyệt vời, mong muốn lớn nhất của chúng tôi là được ôm chầm lấy con - Ảnh 4.

Nhiều cổ động viên đổ dồn đến nhà Văn Hậu chúc mừng chiến thắng.

"Đến giờ phút này tôi cũng không còn mong mỏi gì nhiều nữa, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam thi đấu quá suất sắc. Tôi cũng không quá bất ngờ vì tin rằng Việt Nam sẽ chiến thắng nhưng không nghĩ lại thắng đậm với tỉ số cách biệt như vậy", ông Thắng chia sẻ.

Theo ông Thắng, điều ông mong muốn nhất ở thời điểm hiện tại là sau khi gặp Hậu sẽ ôm chầm lấy con trai: "Với bản thân tôi thì Hậu hôm nay đá quá tuyệt vời, đến giờ tôi cũng không mong muốn gì nhiều nữa. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là sau khi gặp Hậu chúng tôi sẽ ôm chầm lấy con", ông Thắng tâm sự.

Bố tuyển thủ Đoàn Văn Hậu: Hậu hôm nay đá quá tuyệt vời, mong muốn lớn nhất của chúng tôi là được ôm chầm lấy con - Ảnh 5.
Bố tuyển thủ Đoàn Văn Hậu: Hậu hôm nay đá quá tuyệt vời, mong muốn lớn nhất của chúng tôi là được ôm chầm lấy con - Ảnh 6.

Bà Vũ Thị Nụ vui mừng sau khi đội tuyển Việt Nam vô địch.

Bố tuyển thủ Đoàn Văn Hậu: Hậu hôm nay đá quá tuyệt vời, mong muốn lớn nhất của chúng tôi là được ôm chầm lấy con - Ảnh 7.

Tuyển thủ Đoàn Văn Hậu là người đã ghi 2 bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết đối đầu với U22 Indonesia.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, ông Thắng cho biết dự định gia đình sẽ sang thăm Hậu tại Hà Lan vào đầu năm sau: "Dự kiến sang đầu năm sau chúng tôi sẽ sang Hà Lan thăm Hậu, chúng tôi cũng nói với nó rồi. Cũng muốn sang đó thăm con vào năm nay nhưng ở quê nhà cũng có nhiều việc phải lo nên không đi được", ông Thắng cho biết.

Sau khi Văn Hậu ghi 2 bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam, bà Vũ Thị Nụ (mẹ tuyển thủ Văn Hậu) cũng vui mừng không nói nên lời. Bà chỉ biết mong con trai giữ gìn sức khoẻ và mong sớm được gặp con.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm