Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng

Green, Theo Nhịp Sống Việt 22:00 21/04/2020

Đáng nói là ai cũng có thể diện đẹp xuất sắc 4 mẫu quần sau đây.

Thời trang mỗi mùa mỗi khác, mỗi năm một thay đổi và chỉ xét riêng đến quần dài, chớm Hè 2020 đã chứng kiến sự lên ngôi của vài cái tên tương đối bất ngờ. Và việc của bạn chỉ đơn giản là thuộc mặt 4 mẫu quần hot hit sau đây, rồi bổ sung ngay cho tủ đồ để style Hè 2020 có một bước tiến đáng kể.

1. Quần trắng

Quần trắng là item luôn chuẩn mốt, được rất nhiều quý cô sành điệu chọn diện nhưng có lẽ chưa bao giờ, quần trắng phủ sóng mạnh mẽ như đợt này. Lựa chọn của các quý cô sành mặc thường xoay quanh quần jeans trắng, quần ống rộng trắng và họ mix đồ tương đối linh hoạt bởi vốn dĩ, quần trắng là một item dễ kết hợp. Tuy nhiên, cách mặc quần trắng "thịnh" nhất trong khoảng thời gian này chính là kết đôi với những chiếc áo mang gam màu nhã nhặn, như vậy vẻ ngoài sẽ càng thêm thanh lịch, trang nhã và rất sang nữa.

Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 1.
Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 2.
Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 3.
Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 4.
Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 5.

2. Quần âu màu pastel

Dân sành điệu cũng tìm đến những lựa chọn trẻ trung, tươi sáng hơn vào cuối Xuân, chớm Hè và trong đó, không thể quên nhắc tới quần âu màu pastel.

Hiển nhiên là với vẻ trang nhã, quần âu màu pastel sẽ góp phần hoàn thiện hình tượng chỉn chu, thanh lịch của bạn; nhưng đáng khen nhất, quần màu pastel sẽ giúp người diện hack tuổi hiệu nghiệm.

Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 6.
Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 7.
Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 8.
Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 9.

3. Quần jeans ống đứng

Quần skinny jeans đang hot, quần ống rộng vẫn được ưu ái nhưng điều này không đồng nghĩa, quần ống đứng bị "thất sủng". Ngược lại, quần ống đứng xuất hiện với tần suất dày đặc, có lẽ là bởi item này là lựa chọn rất an toàn, không dìm dáng, đủ gọn gàng, chỉn chu mà vẫn không kém phần sành điệu nên mới được nhiều quý cô mặc đẹp tin tưởng đến vậy.

Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 10.
Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 11.
Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 12.
Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 13.

4. Quần cạp chun

Quần cạp chun không phải là một nhân tố hoàn toàn mới, "em nó" đã được chú ý từ Hè 2018 nhưng là phiên bản cạp cao vống và thường được nhấn nơ buộc to bản. Hè này, quần cạp chun trông gọn gàng, xinh xắn hơn rất nhiều với dải rút mảnh, màu sắc cũng phong phú và tất nhiên, vẻ chất chơi, phóng khoáng thì vẫn vẹn nguyên.

Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 14.
Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 15.
Bỏ qua 4 mẫu quần đang hot rần rần thì không ổn, bởi tất cả sẽ đưa style mùa Hè của bạn sang trang mới huy hoàng - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm