"Bồ nhí" Hoắc Kiến Hoa lột sạch đồ vẫn không ra thần thái chị đẹp chia tay trả quà ở 30 Chưa Phải Là Hết

THIÊN ÂN, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 22/10/2020

"Thánh làm trò" Lâu Nghệ Tiêu bị chê tơi tả khi cố bắt chước thần thái của Giang Sơ Ảnh trong 30 Chưa Phải Là hết nhưng làm mãi không tới.

  Trong số phát sóng mới nhất của show truyền hình Diễn Viên Mời Vào Chỗ mùa 2, nữ diễn viên Lâu Nghệ Tiêu đã có phần tái hiện phân cảnh kinh điển trong bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết. Cụ thể, cô nàng đã diễn lại cảnh "chia tay trả quà" của nhân vật Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) khi phát hiện người yêu lừa dối.

  Lâu Nghệ Tiêu diễn lại cảnh quay của Giang Sơ Ảnh trong 30 Chưa Phải Là Hết

  Giống như Giang Sơ Ảnh, Lâu Nghệ Tiêu bắt đầu tháo bỏ từng món đồ trên người mình để trả lại cho gã "tra nam" ngồi đối diện. Đồng hồ, dép cao gót, áo khoác, áo sơ mi đến cả áo lót trong đều được nữ diễn viên lột sạch và ném trước mặt kẻ phản bội cùng ánh mắt đầy thù hận. Dù diễn khá trọn vẹn phân cảnh này nhưng thần thái của Lâu Nghệ Tiêu lại không được đánh giá cao. Biểu cảm của nữ diễn viên khiến người xem có cảm giác cô quá yếu đuối chứ không ngời ngời khí chất như Giang Sơ Ảnh.

  Lâu Nghệ Tiêu cũng lột đồ nhưng thần thái không hề sang chảnh như Giang Sơ Ảnh

  Diễn xuất của Lâu Nghệ Tiêu không được đánh giá cao

  Nhiều cư dân mạng còn nhận xét, dù Lâu Nghệ Tiêu có lột sạch đồ đi chăng nữa thì cũng chưa đủ tầm để diễn lại cảnh quay kinh điển ở 30 Chưa Phải Là Hết.

  Bồ nhí Hoắc Kiến Hoa lột sạch đồ vẫn không ra thần thái chị đẹp chia tay trả quà ở 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 8.

  (Nguồn: Chuồng gà Cbiz)

  Đây là cảnh quay chiếm spotlight của Giang Sơ Ảnh

  Lâu Nghệ Tiêu là nữ diễn viên từng tham gia các bộ phim như Chung Cư Tình Yêu, Tân Lộc Đỉnh Ký, Lục Thê Tử. Cô nàng đã nhiều lần gây gây tranh cãi với những hành động "làm lố" để gây sự chú ý tại các sự kiện giải trí. Năm 2017, nữ diễn viên sinh năm 1988 từng dính tin đồn là người thứ 3 xen vào giữa hạnh phúc của Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa. Thông tin này đã khiến cô bị chỉ trích suốt thời gian dài. Phải đến khi một nhân vật quyền lực trong giới săn tin là Trác Vỹ lên tiếng đính chính, Lâu Nghệ Tiêu mới thoát khỏi "gạch đá" của dư luận.

  Lâu Nghệ Tiêu không phải là gương mặt xa lạ trong giới giải trí Hoa ngữ

  Diễn Viên Mời Vào Chỗ mùa 2 đang phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần.

  Nguồn clip và ảnh: Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm