Bỏ nhà đi lang thang, chú chó pug bị cảnh sát bắt về đồn chụp ảnh "nghi phạm" gây sốt MXH Mỹ

BK, Theo Helino 12:06 19/07/2018

Các nhân viên cảnh sát còn hài hước cho rằng đây chính là cái giá mà chú boss này phải trả vì dám trốn khỏi nhà mà không có sự cho phép của sen.

Thông thường sen mà làm gì có lỗi với boss lúc nào cũng phải nhận về những hình phạt đích đáng nhưng trường hợp trong bài thì hoàn toàn ngược lại. Boss ham chơi trốn khỏi nhà bị cảnh sát hốt, trong lúc đợi sen đến đón lại còn bị bắt chụp ảnh tù nhân và nhốt trong nhà giam. Câu chuyện hài hước này thu hút sự quan tâm cực lớn của cư dân mạng.

Ngày 16/7 vừa qua, Facebook chính thức của sở cảnh sát thành phố Cape May, New Jersey (Mỹ) chia sẻ bài đăng về một “tên tội phạm” 4 chân, bị bắt vì tội dám lẻn trốn ra khỏi nhà. Dù “tội danh” không quá nghiêm trọng nhưng các nhân viên cảnh sát vẫn bắt chú chó giống pug này chụp ảnh phạm nhân, hệt như những người bị bắt khác.

Bỏ nhà đi lang thang, chú chó pug bị cảnh sát bắt về đồn chụp ảnh nghi phạm gây sốt MXH Mỹ - Ảnh 1.

Bức ảnh này sau đó được đăng tải lên trang Facebook chính thức của sở cảnh sát Cape May với dòng caption: “Đây là cái giá phải trả khi cưng dám bỏ trốn khỏi nhà. Em này bị bắt khi đang lẩn trốn ở khu 1300 đại lộ New Jersey ”, kèm theo đó là số điện thoại liên lạc nếu như ai tìm được chủ nhân của cô chó mặt xệ. Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhận về hơn 10 nghìn lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú trước vẻ mặt vừa đáng yêu, vừa đáng thương của “tên boss tội phạm” và cách xử lý duyên dáng, hài hước của nhân viên cảnh sát.

Bỏ nhà đi lang thang, chú chó pug bị cảnh sát bắt về đồn chụp ảnh nghi phạm gây sốt MXH Mỹ - Ảnh 2.

Bức ảnh tù nhân của boss vừa chia sẻ đã gây sốt cộng đồng mạng.

Bỏ nhà đi lang thang, chú chó pug bị cảnh sát bắt về đồn chụp ảnh nghi phạm gây sốt MXH Mỹ - Ảnh 3.

Trong lúc sen vẫn chưa kịp đến nhận, boss được tạm giam tại đồn cảnh sát hệt như những tên tội phạm khác.

Cuối cùng, cô chó cũng được người chủ của mình bảo lãnh. Theo tiết lộ, tên của nó là Bean và số tiền bảo lãnh được trả hoàn toàn bằng hộp bánh quy bơ đậu phộng.

Bỏ nhà đi lang thang, chú chó pug bị cảnh sát bắt về đồn chụp ảnh nghi phạm gây sốt MXH Mỹ - Ảnh 4.

(Nguồn: Buzzfeed)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14