Bố mất tích ở Hồ Tây, con gái khóc lóc chờ lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể

Minh Nhân - Bá Cường, Theo Tổ quốc 18:43 23/10/2018

Người đàn ông sinh năm 1964 cùng vợ ra Hồ Tây mò trai nhưng không may mất tích. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h sáng 23/10, một người đàn ông trung niên làm nghề mò trai bất ngờ mất tích ở Hồ Tây (quận Tây Hồ, Hà Nội). Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường, người này cùng vợ ra Hồ Tây từ sáng sớm. Đến thời điểm trên, khi người vợ lên bờ mua thuốc lá rồi quay lại thì không thấy chồng đâu.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng điều động một xe cứu hộ cứu nạn cùng thợ lặn đến hiện trường. Khoảng 4 chiếc thuyền cũng được huy động di chuyển ra giữa hồ Tây tìm kiếm nạn nhân.

Bố mất tích ở Hồ Tây, con gái khóc lóc chờ lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

Bố mất tích ở Hồ Tây, con gái khóc lóc chờ lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể - Ảnh 2.

Khá đông người dân tập trung tại hiện trường.

Đến khoảng 16h cùng ngày, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Trao đổi với chúng tôi, con gái nạn nhân khóc lóc cho biết, người đàn ông sinh năm 1964, vốn là dân sinh sống tại một làng cạnh Hồ Tây.

"Bình thường bố mẹ cùng đi mò trai với nhau. Đến hôm nay khi bà đi mua thuốc, lúc quay lại không thấy ông đâu. Bà khóc lóc hỏi người dân xung quanh nhưng không ai hay biết" - chị này cho hay.

Bố mất tích ở Hồ Tây, con gái khóc lóc chờ lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể - Ảnh 3.

Dù có biển cảnh báo nhưng tình trạng đến Hồ Tây bơi lội, đánh bắt vẫn diễn ra thường xuyên.

Bố mất tích ở Hồ Tây, con gái khóc lóc chờ lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể - Ảnh 4.

Con gái nạn nhân khóc lóc chia sẻ vụ việc.

Theo một người có kinh nghiệm sông nước, bình thường những người mò trai sẽ đi theo tốp đông để hỗ trợ. Tuy nhiên sáng nay chỉ có 2 vợ chồng đi với nhau và không may xảy ra vụ việc đau lòng trên. "Địa hình dưới lòng Hồ khá phức tạp, có nhiều lúc nước chảy xiết. Đã nhiều tiếng trôi qua lực lượng chức năng chưa thể tìm thấy nạn nhân xấu số".

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ chỉ huy đội Cảnh sát PCCC và TKCN quận Tây Hồ thông tin, cuối giờ chiều, thi thể người đàn ông mất tích đã được tìm thấy. Hiện đơn vị đã bàn giao cho Công an phương Quảng An hoàn thiện các thủ tục pháp lý để người thân đưa về lo hậu sự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm