Bố Mai Phương nói về con gái trong những ngày cuối đời: "Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau"

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 20:58 28/03/2020

Được biết, cố nghệ sĩ Mai Phương trút hơi thở cuối tại nhà riêng vào tối ngày 28/3.

Vào tối hôm nay 28/3, trên Facebook của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi thông báo với truyền thông tin tức chấn động: nữ diễn viên Mai Phương đã qua đời. Nguyên nhân là do tình trạng bệnh ung thư phổi của cố nghệ sĩ trở nặng. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Mai Phương khiến người hâm mộ không khỏi tiếc thương, bạn bè, người thân cầu nguyện cho nữ diễn viên được an nghỉ, hi vọng cô sẽ bình yên mà không còn phải chịu bất cứ sự đớn đau nào nữa.

Bố của Mai Phương cũng xót xa chia sẻ về con gái như sau: "Thời gian gần đây Mai Phương thường xuyên bị đau quằn quại, Phương tàn tạ lắm rồi. Không có ngày nào Phương không bị đau". Đồng thời, ông cũng cho biết thêm rằng phía gia đình bàn tính sẽ không để lâu, khoảng 2 ngày nữa thi thể của diễn viên Mai Phương sẽ được hoả táng. Hiện gia đình Mai Phương đang chuẩn bị tang lễ, mọi thông tin sẽ được cập nhật sớm.

Bố Mai Phương nói về con gái trong những ngày cuối đời: Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau - Ảnh 2.

Mai Phương bên bố mẹ và con gái Lavie trong bữa tiệc nhỏ.

Bố Mai Phương nói về con gái trong những ngày cuối đời: Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau - Ảnh 3.

Hình ảnh cố nghệ sĩ Mai Phương chống chọi trên giường bệnh.

Bố Mai Phương nói về con gái trong những ngày cuối đời: Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau - Ảnh 4.

Trong bất kì hoàn cảnh nào, cô cũng luôn mỉm cười.

Bố Mai Phương nói về con gái trong những ngày cuối đời: Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi vợ chồng nửa thế kỷ bên nhau không con cái: Ông đi bán vé số, ngày nào cũng mong bán nhanh để về với bà

    Trong một ngôi nhà bé xíu xuất hiện nhiều tờ ghi chú trên tường, câu chuyện đằng sau nó khiến người ta phải xúc động mãi.
  • Đọc thêm