Bố mải buộc dây giày, bé trai 1 tuổi ngã sấp mặt vào thang cuốn trung tâm mua sắm, 3 ngón tay bị kẹt đứt lìa

TÚ UYÊN, Theo Nhịp Sống Việt 13:00 13/05/2021

Cho dù ông bố trẻ vội vàng đuổi theo con nhưng đã quá muộn để ngăn chặn tai nạn xảy ra.

Ngày 9/5 vừa qua, một tai nạn thang cuốn kinh hoàng đã xảy ra tại tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), bé trai 1 tuổi tên là Tiểu Hạo trong lúc chạy đã vấp ngã xuống thang cuốn của một trung tâm mua sắm khiến 3 ngón tay của em bị kẹt đứt lìa.

Hình ảnh bé trai 1 tuổi ngã vào thang cuốn ở trung tâm mua sắm

Thời điểm đó, bố của Tiểu Hạo sơ ý không để mắt đến con chỉ vài giây thôi nhưng con trai của anh đã chạy đến thang cuốn đang vận hành, cho dù ông bố trẻ vội vàng đuổi theo con nhưng đã quá muộn để ngăn chặn tai nạn xảy ra.

Bố mải buộc dây giày, bé trai 1 tuổi ngã sấp mặt vào thang cuốn trung tâm mua sắm, 3 ngón tay bị kẹt đứt lìa - Ảnh 2.

Ông bố trẻ đuổi theo con nhưng đã quá muộn ngăn chặn tai nạn

Trong đoạn camera giám sát cho thấy hình ảnh bé trai 1 tuổi Tiểu Hạo nhân cơ hội bố đang cúi người buộc dây giày, em liền đột ngột lao đến thang cuốn đang vận hành. Sau đó, cậu bé vấp ngã ngay khi bước chân lên thang cuốn khiến cả người ngã sấp trên thang cuốn đang chuyển động.

Bố mải buộc dây giày, bé trai 1 tuổi ngã sấp mặt vào thang cuốn trung tâm mua sắm, 3 ngón tay bị kẹt đứt lìa - Ảnh 3.

Cậu bé vấp ngã ngay khi bước chân lên thang cuốn

Chị Tằng, mẹ của bé trai chia sẻ: "Thời điểm đó, tôi đang đứng mua sắm ở một vị trí khá xa, bỗng nhiên tôi nghe thấy chồng hét lên nghe rất thê thảm. Ngay sau đó, tôi chạy vội đến và phát hiện những ngón tay của con bị kẹt đứt, cả người con dính máu và vết máu cũng dính vào người chồng tôi. Chứng kiến tình cảnh đó, cả người tôi run lẩy bẩy vì quá sợ hãi".

Bố mải buộc dây giày, bé trai 1 tuổi ngã sấp mặt vào thang cuốn trung tâm mua sắm, 3 ngón tay bị kẹt đứt lìa - Ảnh 4.

Mẹ của Tiểu Hạo

Sau khi tai nạn xảy ra, những người có mặt trong trung tâm mua sắm lập tức lao đến tìm kiếm ngón tay bị kẹt đứt của cậu bé. Nhân viên tại trung tâm mua sắm cho biết: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi giúp đỡ tìm kiếm những ngón tay bị kẹt đứt của trẻ nhỏ và đưa đến bệnh viện".

Bố mải buộc dây giày, bé trai 1 tuổi ngã sấp mặt vào thang cuốn trung tâm mua sắm, 3 ngón tay bị kẹt đứt lìa - Ảnh 5.

Hiện trường đẫm máu tại thang cuốn

Thương tích của Tiểu Hạo rất nghiêm trọng nên em phải chuyển viện đến 4 lần và hiện tại cậu bé đã được tiến hành phẫu thuật nối ghép 3 ngón tay bị đứt lìa.

Bố mải buộc dây giày, bé trai 1 tuổi ngã sấp mặt vào thang cuốn trung tâm mua sắm, 3 ngón tay bị kẹt đứt lìa - Ảnh 6.

Tiểu Hạo đã được tiến hành phẫu thuật nối ghép các ngón tay

Vợ chồng chị Tằng đặt rất nhiều kỳ vọng vào con, họ muốn bồi dưỡng cho con trai học đàn piano, chơi bóng rổ, bóng bàn. Nhưng hiện tại bác sĩ cho biết, ngay cả khi Tiểu Hạo được tiến hành phẫu thuật nối ghép 3 ngón tay cũng không thể đảm bảo cậu bé hồi phục như trước hay thực hiện những chức năng vận động như người bình thường.