Bố đơn thân trang điểm, mặc váy giống vợ đến dự "Ngày của mẹ" để thực hiện một lời hứa quan trọng với con gái

Minh Kiên, Theo Helino 21:40 25/07/2019

Vì không muốn làm con gái nhỏ tội nghiệp phải buồn và thất vọng vì mình nên ông bố đơn thân này đã chẳng ngại ngần đóng giả làm mẹ đến dự buổi lễ đặc biệt của con.

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2016,vợ anh Daniel Correa qua đời khi còn quá trẻ, để lại anh và đứa con thơ tên Luna tội nghiệp. Điều này khiến gia đình đau khổ tột cùng. Trong bài viết tạm biệt người vợ trên Instagram, Daniel viết: "Anh đã hứa rằng sẽ trở thành người cha tuyệt vời nhất trên đời, và anh đang thực hiện điều ấy đây. Anh chỉ có thể cảm ơn em vì 8 năm tuyệt nhất thanh xuân có em bên cạnh. Anh mãi yêu em".

Sự ra đi đột ngột của người mẹ là điều thiệt thòi lớn cho cả 2 bố con Daniel.

Và Daniel đã sống đúng với lời hứa thiêng liêng ấy. Từ ngày vợ ra đi, anh luôn dành hết tình yêu, sự quan tâm và sức mạnh cho cô con gái nhỏ để bé có thể vượt qua nỗi đau mất mẹ từ khi còn bé như thế. Anh luôn có trách nhiệm với con gái, hai bố con đã đi bộ cùng nhau, có những chuyến phiêu lưu thú vị và cùng tạo ra những khoảnh khắc không thể nào quên.

Đến năm nay, Luna lên 5 tuổi, cô bé vô cùng thân thiết với bố. Gần đến Ngày của Mẹ, Luna nảy ra một ý tưởng, cô bé muốn bố biến thành mẹ trong 1 ngày để có thể nhảy cùng con trong ngày đặc biệt tại trường. Lúc đầu, Daniel không chắc về ý tưởng đó lắm. Anh khuyên con nên hỏi bà hoặc dì đi cùng thay vì mình. Nhưng Luna một mực muốn bố đi và đã thuyết phục bố là ứng viên tuyệt nhất có thể tham dự sự kiện đặc biệt ấy cùng bé. Ông bố 33 tuổi chia sẻ: "Con bé òa khóc, năn nỉ tôi làm mẹ nó 1 ngày thôi. Nó bảo tôi sơn râu thành màu hồng, đội tóc giả màu vàng giống với màu tóc của mẹ".

Thế nhưng bằng tình yêu vô bờ bến và trách nhiệm cao cả của một người bố, anh Daniel đã không để người vợ và bé con thất vọng.

Vốn đã là "gà trống nuôi con" mấy năm nay, vừa đóng vai bố vừa làm vai mẹ của Luna, nên đối với Daniel, chuyện này không có gì là đáng xấu hổ hết. Anh đã giữ đúng lời hứa, xuất hiện ở trường với vai trò là mẹ của con gái, đã "diễn" rất tròn vai. Anh còn quay cả video ghi lại cảnh bé con tự hào giới thiệu anh là "mẹ" của bé.

Chia sẻ những bức ảnh lên Instagram, ông bố đơn thân viết: "Tôi muốn nói với con gái rằng cái chết là điều không thể tránh được, nhưng chúng ta không cần phải trải qua nó trong buồn đau... con yêu có đồng ý không? Luna à, bố yêu con! Được nhìn thấy nụ cười nở trên khuôn mặt con khi con thấy bố mặc như một 'người mẹ' là điều vô giá". Dù Luna đã không còn được mẹ chăm sóc nhưng tình cảm của ông bố Daniel chắc chắn sẽ khỏa lấp đi được phần nào nỗi trống vắng trong tâm hồn cô bé.

(Theo Brightside)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm