Bộ đôi Doublelift và Bjergsen sắp tái ngộ trong màu áo 100 Thieves

Tùng Hoàng, Theo Tổ Quốc 10:45 11/11/2022

(Tổ Quốc) - Hai tuyển thủ LCS huyền thoại - Doublelift và Bjergsen sắp quay trở lại thi đấu cùng nhau tại mùa giải 2023.

Khi nhắc tới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Bắc Mỹ, hai cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất với người hâm mộ là Doublelift và Bjergsen. Hai tuyển thủ này đều có kỹ năng cực kỳ tốt, giành được nhiều danh hiệu LCS nhưng chưa bao giờ có được thành công tại các giải đấu quốc tế.

Bộ đôi Doublelift và Bjergsen sắp tái ngộ trong màu áo 100 Thieves - Ảnh 1.

Doublelift và Bjergsen đều là những huyền thoại tại khu vực LCS

Ở thời điểm đỉnh cao phong độ (2016), Bjergsen và Doublelift được xem là niềm hy vọng lớn nhất của khu vực LCS. Tuy nhiên, Team SoloMid của Bjergsen và Doublelift đã không thể vượt qua Vòng Bảng CKTG 2016 vì phải chung bảng với những đội tuyển quá mạnh như Samsung Galaxy hay RNG.

Sau đó không lâu thì Doublelift cũng rời Team SoloMid và khiến người hâm mộ LMHT Bắc Mỹ không khỏi tiếc nuối. Thậm chí vào thời điểm đầu năm 2021, Doublelift còn thông báo giải nghệ sau hơn 10 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp.

Bộ đôi Doublelift và Bjergsen sắp tái ngộ trong màu áo 100 Thieves - Ảnh 2.

Doublelift từng thông báo giải nghệ vào đầu năm 2021

Tuy nhiên, theo thông tin của nhà báo Travis Gafford (người rất thân với Doublelift), Xạ Thủ huyền thoại này sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp tại mùa giải 2023. Đồng đội của Doublelift sẽ là Bjergsen và Spica, những thành viên cũ của Team SoloMid. Đội tuyển sẽ sở hữu những tuyển thủ này chính là 100 Thieves.

Bộ đôi Doublelift và Bjergsen sắp tái ngộ trong màu áo 100 Thieves - Ảnh 3.

Doublelift sắp trở lại thi đấu bên cạnh Bjergsen, Spica tại mùa giải 2023

Đây được xem là một thông tin vô cùng vui với những người hâm mộ LMHT Bắc Mỹ bởi những "thần tượng" một thời đều quay trở lại thi đấu. Tuy nhiên, cũng có không ít người nghi ngờ kỹ năng của Doublelift hay Bjergsen không còn ở đỉnh cao như những năm trước. Hy vọng rằng Doublelift và Bjergsen sẽ tạo ra những điều đặc biệt với lần tái ngộ này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày