Bố của Bùi Tiến Dũng, Tiến Dụng qua đời: Quang Hải, Tiến Linh... chia buồn, thủ môn U23 Việt Nam mong đồng đội mạnh mẽ vượt qua nỗi đau

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Mới 15:58 02/03/2024

Các đồng nghiệp cùng thi đấu với Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng gửi lời chia buồn đến gia đình hai cầu thủ.

Ngày 1/3 trên trang cá nhân thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dụng đã thay đổi ảnh đại diện nền đen trắng thông báo gia đình có người mất. Theo thông tin chia sẻ từ người thân, bố của hai cầu thủ là ông Bùi Văn Khánh đã qua đời do sức khoẻ, hưởng dương 59 tuổi.

Dưới bài đăng các đồng đội cùng thi đấu với hai cầu thủ ở đội tuyển quốc gia và CLB cùng các đồng nghiệp thi đấu ở giải trong nước đã gửi lời chia buồn và động viên Tiến Dũng và Tiến Dụng mạnh mẽ vượt qua nỗi đau.

Thủ môn Phan Văn Biểu - người bạn rất thân của Tiến Dũng và Tiến Dũng đã đăng bài riêng động viên hai đồng đội

Bố của Bùi Tiến Dũng, Tiến Dụng qua đời: Quang Hải, Tiến Linh... chia buồn, thủ môn U23 Việt Nam mong đồng đội mạnh mẽ vượt qua nỗi đau - Ảnh 2.

Ngoài ra, mẹ của nàng WAG Dianka - vợ của thủ môn Tiến Dũng cũng thay ảnh nền đen trắng thông báo tin buồn. Dù không có họ hàng, chỉ là thông gia nhưng gia đình của Tiến Dũng và gia đình của Dianka rất thân thiết, thường xuyên hỏi thăm và gặp gỡ nhau.