Bộ ba Văn Hậu, Văn Thanh, Văn Đức diện đồng phục cổ vũ tinh thần các bạn trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 01/09/2021

Xuất hiện trong một sự kiện trực tuyến mới đây được đăng tải trên fanpage Bia Saigon, bộ ba tuyển thủ quốc gia có tên lót chữ "Văn" cùng diện đồng phục đỏ rực, trò chuyện thân thiện với khán giả.

Được biết, đây là sự kiện ra mắt phiên bản giới hạn chào mừng ngày Quốc khánh của Bia Saigon, cổ vũ tinh thần đoàn kết, cùng nhau đi lên giữa những ngày khó khăn của dịch COVID-19.

Văn Hậu, Văn Thanh, Văn Đức là những khách mời xuất hiện bất ngờ trong một chương trình của thương hiệu Bia Saigon. Trong lần tái hiện cùng nhau, ba tuyển thủ trẻ tự tin trả lời các câu hỏi của MC Quang Bảo, chia sẻ câu chuyện về tinh thần đoàn kết trong đội tuyển - truyền thống và sức mạnh của dân tộc, đồng thời là yếu tố tạo nên những kỳ tích liên tiếp cho nước nhà.

Bộ ba Văn Hậu, Văn Thanh, Văn Đức diện đồng phục cổ vũ tinh thần các bạn trẻ - Ảnh 1.

Bộ ba tuyển thủ xuất hiện rạng rỡ trong trang phục sắc đỏ

Sức mạnh đồng đội, sức mạnh toàn dân có lẽ không là điều gì xa lạ với chúng ta, đặc biệt là trong những tháng vừa qua, khi sự đoàn kết tương trợ được phát huy tối đa, với niềm tin sắt đá vượt qua đại dịch. Chính vì thế, để cổ vũ và lan tỏa thông điệp của sự đoàn kết đến với mọi người, Bia Saigon đã giới thiệu một hoạt các hoạt động ý nghĩa và thiết thực, mở màn bằng sự kết hợp với một nghệ sĩ trẻ trong nước Cậu Bé Thỏ (tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Vũ) nhằm giới thiệu một phiên bản giới hạn độc đáo của Bia Saigon Lager. Cậu Bé Thỏ là một cái tên nổi bật trong cộng đồng những người yêu thích nghệ thuật với sự sáng tạo được ghi ấn qua các triển lãm nghệ thuật quảng bá văn hóa Việt Nam, thu hút được sự chú ý của giới chuyên môn quốc tế.

Bộ ba Văn Hậu, Văn Thanh, Văn Đức diện đồng phục cổ vũ tinh thần các bạn trẻ - Ảnh 2.

Phiên bản giới hạn Bia Saigon Lager

Không chỉ truyền tải thông điệp ý nghĩa qua phiên bản độc đáo, Bia Saigon còn lan tỏa ý thông điệp đến với người trẻ thông qua bộ sưu tập thời trang phiên bản chào mừng ngày Quốc Khánh. Đây là hợp tác với một thương hiệu thời trang Việt Nam đang được rất nhiều bạn yêu thích - Icon Denim. Bộ sưu tập bao gồm áo thun, áo khoác, mũ và túi. Bật mí, đây chính là trang phục được bộ ba cầu thủ của chúng ta diện trong chương trình ra mắt. Văn Thanh thậm chí còn thấy mình "đẹp trai" hơn khi mặc chiếc áo này.

Bộ ba Văn Hậu, Văn Thanh, Văn Đức diện đồng phục cổ vũ tinh thần các bạn trẻ - Ảnh 3.

Bộ sưu tập phiên bản chào mừng Quốc khánh của Bia Saigon & Icon Denim

Điểm nhấn của buổi ra mắt chính là ba chàng lính ngự lâm: Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Phan Văn Đức. Là những gương mặt tài năng đầy hứa hẹn trong đội tuyển bóng đá quốc gia, các bạn chính là người thấu hiểu sức mạnh của tinh thần đồng đội, của những chiến thắng vẻ vang ghi dấu ấn của một đội tuyển chứ không phải của bất kì cá nhân riêng lẻ nào. Văn Hậu, Văn Thanh, Văn Đức là những sứ giả chân thực nhất truyền đi thông điệp ý nghĩa về sự đoàn kết, cùng nhau đi lên. Trong chương trình, Văn Hậu đã chia sẻ: "Khi bước vào trận đấu, Hậu luôn tin vào chính bản thân mình, tin vào đồng đội. Anh em cũng luôn động viên nhau, cùng nhau vượt qua những giây phút khó khăn nhất và đó cũng chính là cách chúng mình giữ được tinh thần nhiệt huyết." "Kể cả lúc ra sân hay tập luyện, cả đội luôn cùng nhau, đặt ra mục tiêu, thi đấu và giành chiến thắng."

Đón xem trọn vẹn chia sẻ của các khách mời trong chương trình

Ngày Quốc khánh đang đến gần giữa hoàn cảnh chưa từng có trong lịch sử càng khiến chúng ta thêm trân trọng những giá trị tốt đẹp của đất nước. Chạy dài theo hình trình 146 năm đồng hành cùng đất nước, con người Việt Nam, Bia Saigon chứng kiến và hòa chung những thời khắc dù là vẻ vang hay khó khăn nhất. Phiên bản giới hạn Bia Saigon Lager và bộ sưu tập thời trang phiên bản chào mừng ngày Quốc Khánh muốn mang đến sự cổ vũ và là liều thuốc tinh thần động viên người dân cả nước. Một thương hiệu bia Việt Nam, một nhãn hiệu thời trang Việt Nam, một nghệ sĩ trẻ Việt đầy tài năng và các cầu thủ trong tuyển Quốc gia cùng tôn vinh tinh thần đoàn kết của dân tộc, người Việt Nam không bỏ ai lại phía sau và tất cả chúng ta sẽ "đi lên cùng nhau".

Bộ ba Văn Hậu, Văn Thanh, Văn Đức diện đồng phục cổ vũ tinh thần các bạn trẻ - Ảnh 5.

Các khách mời cùng lan tỏa tinh thần "Đi lên cùng nhau"

Phiên bản giới hạn với lời nhắn "Đi lên cùng nhau" của Bia Saigon Lager được phát hành từ tháng 8 trên toàn quốc. Với mỗi thùng sản phẩm Bia Saigon Lager phiên bản giới hạn, bạn có thể tìm thấy mã trúng thưởng và thực hiện theo hướng dẫn để đổi được một sản phẩm áo thun trong bộ sưu tập Icon Denim tại. Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài: 1900 232 400.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm