“Bộ ba sát thủ” ngày nào hội ngộ, cuộc sống hiện tại giờ ra sao?

Hải My, Theo Phụ nữ Việt Nam 21:23 24/01/2023

“Bộ ba sát thủ” gồm Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên và An Japan hội ngộ ngày Tết, kỉ niệm tình bạn bước sang năm thứ 12.

Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên và An Japan là những hot girl 9x đình đám một thời tại Hà Nội. Cả 3 quen biết nhau từ thời còn đi học, cùng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có nhiều tài lẻ. Chính vì vậy, hội bạn này nhận được rất nhiều sự mến mộ từ giới trẻ và được gọi với biệt danh “bộ ba sát thủ”.

Sau nhiều năm thân thiết, đến khi trưởng thành, mỗi người lại có một định hướng riêng trong công việc. Do vậy, người hâm mộ hiếm khi nào được thấy bộ ba này xuất hiện chung trong một khung hình. Mới đây, nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên và An Japan đã có dịp hội ngộ tại Hà Nội. Được biết, lần gặp gỡ này cũng là dịp kỉ niệm tình bạn bước sang năm thứ 12.

“Bộ ba sát thủ” ngày nào hội ngộ, cuộc sống hiện tại giờ ra sao? - Ảnh 1.

"Bộ ba sát thủ" ngày ấy...

“Bộ ba sát thủ” ngày nào hội ngộ, cuộc sống hiện tại giờ ra sao? - Ảnh 2.

...và bây giờ

Không những vậy, bộ ba còn tạo lại dáng chụp hình giống hệt 10 năm trước đây. Có thể thấy, cả ba đều ngày càng thăng hạng nhan sắc, không còn dáng vẻ trong veo, ngây thơ mà trông cá tính và ấn tượng hơn trước.

Bên cạnh nhan sắc, cuộc sống của bộ ba cũng có nhiều thay đổi. Hiện tại, Mẫn Tiên đã lập gia đình và đang chuẩn bị chào đón con đầu lòng. An Japan từng quen mặt trong nhiều MV của các ca sĩ đình đám, giờ đã làm chủ thương hiệu thời trang riêng, sự nghiệp kinh doanh thành công. Cô nàng cũng mới kết hôn vào cuối năm 2022.

“Bộ ba sát thủ” ngày nào hội ngộ, cuộc sống hiện tại giờ ra sao? - Ảnh 3.

Hiếm khi nào cả 3 có dịp hội ngộ, xuất hiện chung cùng một khung hình

“Bộ ba sát thủ” ngày nào hội ngộ, cuộc sống hiện tại giờ ra sao? - Ảnh 4.

Tình bạn của hội bạn thân bước sang năm thứ 12 khiến nhiều người ngưỡng mộ

Trong khi đó, Quỳnh Anh Shyn lại nổi tiếng hơn trong lĩnh vực fashionista. Cô chuyển vào TP.HCM để sinh sống và làm việc nên rất ít khi có dịp gặp gỡ cả 2 người bạn. Quỳnh Anh Shyn cũng là người duy nhất trong “bộ ba sát thủ” chưa lập gia đình.

Nhìn lại hình ảnh ngày ấy - bây giờ của bộ ba này, người hâm mộ vẫn bày tỏ sự ngưỡng mộ và lời khen cho Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên và An Japan. Nhiều người cũng cảm thấy vui mừng, hạnh phúc bởi họ vẫn giữ được mối quan hệ khăng khít và đều có cuộc sống ổn định, thành công.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày