Bộ ba iPhone 7 lần lượt rủ nhau cùng xuất hiện vô cùng rõ nét

Hiệp Phan, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 19/07/2016

Mới đây đã xuất hiện một hình ảnh rò rỉ được cho là bản mẫu iPhone 7 cùng hai biến thể Pro và Plus

Trước đó, chúng ta đã từng biết được thông tin Apple sẽ đặt tên chiếc phablet mới là iPhone 7 Pro, chứ không phải iPhone 7 Plus như truyền thống lâu nay của họ. Thế nhưng, mới đây đã xuất hiện thêm một nguồn tin từ mạng xã hội Weibo cho thấy sẽ có đến ba phiên bản iPhone 7, gồm bản tiêu chuẩn 4,7 inch và hai biến thể Pro và Plus 5,5 inch.

Bộ ba iPhone 7 lần lượt rủ nhau cùng xuất hiện vô cùng rõ nét - Ảnh 1.

Bộ ba iPhone 7 mới lần đầu tiên xuất hiện rõ nét cùng nhau.

Theo đó, đây là lần đầu tiên bộ ba smartphone mới của Apple cùng xuất hiện trong một bức ảnh. Trong khi hình ảnh thực tế về iPhone 7 và Plus đã xuất hiện dày đặc trong thời gian gần đây thì chiếc iPhone 7 Pro vẫn còn rất bí ẩn. Nhiều người cũng cho rằng đây có thể là mô hình rò rỉ sớm cho các nhà làm phụ kiện. Cả ba đều được dán tên chữ viết tay ở mặt trước.

Giống với những tin đồn trước đó, cụm camera trên iPhone 7 to và lồi hơn. Hai dải ăng ten nhựa được bố trí lại ôm trọn theo 2 cạnh trên và dưới. Trong khi đó, iPhone 7 Plus được cho là phiên bản phóng to của iPhone 7 với màn hình tăng từ 4,7 lên 5,5 inch. Còn iPhone 7 Pro là smartphone cao cấp nhất với camera kép và thêm cổng kết nối thông minh Smart Connector giống với iPad Pro. 

Bộ ba iPhone 7 lần lượt rủ nhau cùng xuất hiện vô cùng rõ nét - Ảnh 2.

Không hiểu tại sao trên mặt sau các bản mẫu này đều có chữ "S".

Tuy nhiên, vẫn không hiểu tại sao trên các bản mẫu này lại có chữ "S", trong khi với truyền thống của Apple thì iPhone 7 sẽ không đi kèm với logo này. Ngoài ra, phần đèn flash gần camera cũng là dạng đơn thay vì dạng kép như trên iPhone 6s hiện nay.

Rõ ràng, với nhiều hình ảnh rò rỉ thời gian gần đây đều tương tự nhau, dường như thiết kế iPhone 7 thế hệ mới khi ra mắt nhiều khả năng sẽ không có sự khác biệt lớn so với iPhone 6s. Tất nhiên, đây cũng chỉ là tin đồn và chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi cho đến khi nó được ra mắt vào tháng 9 tới đây.

(Tham khảo: Macrumors)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm