Bộ ảnh hot hôm nay: Ái nữ trùm sòng bạc Macau khoe bụng bầu mừng "Ngày của Mẹ" song đắt giá nhất là khoảnh khắc này

Nhã An, Theo Helino 22:28 12/05/2019

Ái nữ trùm sòng bạc Macau Hà Siêu Doanh khiến showbiz phải bất ngờ với bộ ảnh nhân dịp "Ngày của Mẹ" khoe dàn anh chị em cực chất.

Hôm nay là "Ngày của Mẹ", rất nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ đều dành những lời tốt đẹp, khoe hình ảnh mẹ trên MXH khiến không khí showbiz trở nên rộn ràng hơn rất nhiều. Vậy nhưng, trong số những bức ảnh khiến dân tình quan tâm và chú ý thì bộ ảnh của Hà Siêu Doanh - ái nữ nhà trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân hot hơn cả. Lý do là bởi đây là bộ ảnh khoe bụng bầu của cô nàng trong ngày đặc biệt, tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn về 4 anh chị em của Hà Siêu Doanh.

Bộ ảnh hot hôm nay: Ái nữ trùm sòng bạc Macau khoe bụng bầu mừng Ngày của Mẹ song đắt giá nhất là khoảnh khắc này - Ảnh 1.

Hà Siêu Doanh khoe bụng bầu tròn xoe ở những tháng cuối thai kỳ. Chang rể Harvard xịn nhà họ Hồ là Thomas Xin cũng có mặt trong bức ảnh này

Bộ ảnh hot hôm nay: Ái nữ trùm sòng bạc Macau khoe bụng bầu mừng Ngày của Mẹ song đắt giá nhất là khoảnh khắc này - Ảnh 2.
Bộ ảnh hot hôm nay: Ái nữ trùm sòng bạc Macau khoe bụng bầu mừng Ngày của Mẹ song đắt giá nhất là khoảnh khắc này - Ảnh 3.
Bộ ảnh hot hôm nay: Ái nữ trùm sòng bạc Macau khoe bụng bầu mừng Ngày của Mẹ song đắt giá nhất là khoảnh khắc này - Ảnh 4.
Bộ ảnh hot hôm nay: Ái nữ trùm sòng bạc Macau khoe bụng bầu mừng Ngày của Mẹ song đắt giá nhất là khoảnh khắc này - Ảnh 5.

Chùm hình ảnh gia đình tứ đại đồng đường mà Hà Siêu Doanh khoe trên MXH

Tuy nhiên, có lẽ, bức ảnh mà nhiều người đặt nhiều sự quan tâm nhất chính là tấm cả 4 chị em Hà Siêu Doanh cùng tệ tựu chung trong 1 khung hình. Hà Siêu Doanh, Hà Du Hanh,Hà Du Quân và Hà Siêu Hân đều là những cậu ấm cô chiêu đình đám của gia tộc nhà họ Hà. Hà Siêu Hân (cô em út) ngày càng phổng phao và sở hữu body đáng nể, còn Hà Du quân điển trai rạng ngời.

Bộ ảnh hot hôm nay: Ái nữ trùm sòng bạc Macau khoe bụng bầu mừng Ngày của Mẹ song đắt giá nhất là khoảnh khắc này - Ảnh 6.

4 anh chị em đình đám của nhà ông Hà Hồng Sân và bà tư Lương An Ky

Bộ ảnh hot hôm nay: Ái nữ trùm sòng bạc Macau khoe bụng bầu mừng Ngày của Mẹ song đắt giá nhất là khoảnh khắc này - Ảnh 7.

Tất cả đều sở hữu nhan sắc, vóc dáng cùng những ồn ào bên cạnh tài năng nổi bật

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm