BLV Tùng Họa Mi nhận định về vị HLV mới của Team Flash: Rainer chưa để lại nhiều dấu ấn trong lần đầu chỉ đạo trực tiếp các học trò

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 09/04/2022

Trong video reaction này, anh cũng chỉ ra được nhiều thứ mà Team Flash cần phải thay đổi cho trận siêu kinh điển gặp V Gaming sắp tới.

Mới đây, sau bao ngày chờ đợi, Team Flash và các Flazer cuối cùng cũng được đón chào vị tân HLV của mình - Rainer. Trước khi mùa giải mới bắt đầu, Team Flash Liên Quân Mobile khiến cộng đồng một phen bất ngờ khi thông báo chiêu mộ thành công HLV Rainer. Tuy nhiên, do trục trặc về vấn đề xin VISA nhập cảnh nên vị huấn luyện viên này chưa thể có mặt ngay tại Việt Nam.

Và trận đấu được vị huấn luyện viên người Đài này trực tiếp chỉ đạo đó chính là trận Team Flash đối đầu với Memo Gaming. Dù giành chiến thắng khá vất vả nhưng chúng ta cũng nhìn nhận được một vài sự thay đổi nhỏ trong bộ máy của Team Flash khi được HLV Rainer bước đầu hệ thống lại.

Và sau khi trận đấu giữa FL và MG kết thúc, BLV Thanh Tùng aka Tùng Họa Mi đã làm một video reaction lại trận đấu này với những cảm nhận riêng về vị huấn luyện của Team Flash - Rainer.

BLV Tùng Họa Mi nhận định về vị HLV mới của Team Flash: Rainer chưa để lại nhiều dấu ấn trong lần đầu chỉ đạo trực tiếp các học trò - Ảnh 1.

Với BLV Tùng Họa Mi, trận đấu này là một trận đấu khởi động của Rainer cũng như Team Flash trước trận siêu kinh điển: Team Flash gặp V Gaming.

"Để mà nói tổng quan thì Rainer trận này ban pick ở mức thường và chưa để lại nhiều dấu ấn về mặt chiến thuật" - Tùng Họa Mi chia sẻ.

BLV Tùng Họa Mi nhận định về vị HLV mới của Team Flash: Rainer chưa để lại nhiều dấu ấn trong lần đầu chỉ đạo trực tiếp các học trò - Ảnh 2.

Game 1, hai đội tuyển chọn đội hình không xạ thủ, một đội hình khá hot giai đoạn năm 2017 nhưng giờ rất ít đội tuyển lựa chọn

Trước đó, Tùng Họa Mi cũng đã Reaction video tập thể Team Flash chào đón HLV Rainer, anh chia sẻ thêm: "Mình thấy phong thái của Rainer rất tự tin, và anh đến với tinh thần là để làm việc. Điều này sẽ giúp Rainer truyền được lửa cho các thành viên khác..."

BLV Tùng Họa Mi nhận định về vị HLV mới của Team Flash: Rainer chưa để lại nhiều dấu ấn trong lần đầu chỉ đạo trực tiếp các học trò - Ảnh 3.

Vị BLV này cũng chia sẻ rằng trận đấu gặp MG thì FL làm hơi tệ, đặc biệt là XB và ProE nhưng vẫn nhìn thấy tiềm năng trong đó

Nhìn tổng quan về cả năm trận đấu, BLV Tùng Họa Mi cũng đề cập rằng Rainer hiện tại mới chỉ đóng vai trò là "dopping" về tinh thần chứ chưa thay đổi được lối chơi hoàn toàn.

Nhưng anh cũng nhìn ra được sự thay đổi của FL trong giai đoạn đầu game nhờ cách cấm chọn và di chuyển.

BLV Tùng Họa Mi nhận định về vị HLV mới của Team Flash: Rainer chưa để lại nhiều dấu ấn trong lần đầu chỉ đạo trực tiếp các học trò - Ảnh 4.

Reaction đến ván 5 thì anh chàng này lăn ra ngủ và không bình luận gì thêm nữa

Tổng kết lại, Team Flash cùng HLV Rainer cần phải cải thiện khá nhiều cho trận đấu siêu kinh điển với V Gaming. Tùng Họa Mi còn nhắc đến phong độ hiện tại của ADC với lời khuyên là: "Nếu ADC muốn vượt qua SGP hay VGM thì anh phải làm tốt hơn ADC của ngày xưa chứ không chỉ là quay lại thời kỳ đỉnh cao nữa".

Nhưng dẫu "chê" Team Flash là vậy nhưng BLV Tùng Họa Mi vẫn đặt niềm tin của anh cho đội tuyển này với chiến thắng 3 - 2 trước VGM.

Cùng đoán xem trận siêu kinh điểm Team Flash vs V Gaming nhé!

https://kenh14.vn/blv-tung-hoa-mi-nhan-dinh-ve-vi-hlv-moi-cua-team-flash-rainer-chua-de-lai-nhieu-dau-an-trong-lan-dau-chi-dao-truc-tiep-cac-hoc-tro-20220409170342139.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm