BLV Thanh Tùng cho rằng Team Flash cần HLV đẳng cấp để trở lại với đỉnh cao

LC, Theo Nhịp Sống Việt 15:42 17/10/2021

BLV Thanh Tùng đưa ra những nhận xét khách quan sau những lùm xùm của Team Flash trong thời gian qua.

Sau thất bại trước BOX Gaming, ProE tỏ rõ sự không hài lòng với Team Flash trên sóng livestream. Anh cho rằng lối chơi hiện tại của đội khó lòng tiến xa tại ĐTDV mùa Đông 2021.

Trước những chia sẻ ấy, BLV Thanh Tùng nhắn nhủ tới Team Flash: "Nếu có lời khuyên cho Team Flash thì là họ nên mời HLV đẳng cấp thế giới. Không nên coi nhẹ nghiệp vụ ấy. Bởi HLV và quản lý đều rất cần thiết. Nếu không, các bạn sẽ rất dễ bị trật nhịp".

BLV Thanh Tùng cho rằng Team Flash cần HLV đẳng cấp để trở lại với đỉnh cao - Ảnh 1.

BLV Thanh Tùng chia sẻ trên sóng livestream

BLV sinh năm 1990 cho rằng HLV là người có vị trí rất quan trọng. Họ phải là những người đi trước, có khả năng sáng tạo meta. Hiện tại, Team Flash đang bế tắc khi ĐTDV mùa Đông 2021 có thay đổi lớn với việc áp dụng chiến trường 4.0. Còn ProE, anh không thể kiêm nhiệm vừa làm tuyển thủ, vừa là một HLV. Bởi HLV là nói phải có người nghe.

"Khi các bạn đang thi đấu thì không thể làm một HLV được", anh khẳng định. "Trong đội nên có người có quyền cụ thể, về chuyên môn và ra quyết định".

Ngoài ra, BLV Thanh Tùng cho rằng việc Team Flash đang sở hữu bộ khung từ lâu cũng là điểm yếu của đội tuyển. Bởi, các tuyển thủ dễ dàng đặt nặng vấn đề tình cảm. "Vấn đề nội bộ Team Flash là phải góp ý được với nhau. Ngay cả chỉ ra lỗi sai của nhau cũng không được thì sao top 1", anh cho biết.

"Nếu không thể góp ý, ngồi nói chuyện được với nhau thì khó có thể vô địch như ngày xưa. Họ có thể nằm trong top 4 khi sở hữu những cá nhân có kỹ năng cá nhân cao. Nhưng nếu bộ máy đặt nặng vấn đề tình cảm thì khó lòng thành công được. Nếu không dám góp ý cho nhau thì Team Flash sao ăn được giải mấy chục tỷ đồng. Vấn đề tinh thần, đoàn kết của đội còn quan trọng hơn cả kỹ năng bạn nhỉnh hơn đối thủ.".

BLV Thanh Tùng cho rằng Team Flash cần HLV đẳng cấp để trở lại với đỉnh cao - Ảnh 2.

Đội hình Team Flash tại ĐTDV mùa Đông 2021

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm