Hóng

BLACKPINK comeback chưa được bao lâu nhưng fan ngờ vực YG "rắp tâm" cho debut nhóm "em gái" đến nơi rồi?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 22/10/2020

"Thính" của nhân viên YG khiến nhiều người đoán già đoán non là công ty này sắp trình làng nhóm nhạc "em gái" của BLACKPINK.

BLACKPINK lâu lắm mới có dịp comeback dồn dập như năm 2020. Các cô gái hiện đang quảng bá full album đầu tay và bài chủ đề Lovesick Girls, thế nhưng fan chưa kịp tận hưởng đã đời màn tái xuất của nhóm thì đã bán tín bán nghi về khả năng YG Entertainment chuẩn bị ra mắt girlgroup "kế vị" họ.

BLACKPINK comeback chưa được bao lâu nhưng fan ngờ vực YG rắp tâm cho debut nhóm em gái đến nơi rồi? - Ảnh 1.

Phải chăng BLACKPINK sắp có nhóm nhạc "em gái"?

Tin đồn YG rục rịch ra mắt nhóm nữ mới mang tên Baby Monsters được lưu truyền trong cộng đồng fan Kpop từ lâu. Hồi đầu năm công ty xác nhận sẽ trình làng "em gái" BLACKPINK vào cuối năm 2020 (khoảng tháng 7 đến tháng 12), họ còn đăng ký bản quyền tên gọi Baby Monsters và BAEMON. Mới đây, 1 người làm việc trong YG là Eskimo dường như đã "thả thính" về sự ra đời của nhóm nhạc này.

BLACKPINK comeback chưa được bao lâu nhưng fan ngờ vực YG rắp tâm cho debut nhóm em gái đến nơi rồi? - Ảnh 2.

YG đã đăng ký bản quyền tên gọi Baby Monsters

Eskimo đăng lên Instagram bức ảnh chiếc cốc in logo của YG và viết: "Thứ gì đó tuyệt vời đang được ấp ủ" kèm theo đó là hashtag "Không thể đợi". Người này còn thêm biểu tượng em bé và quái vật vào bài đăng, và trùng hợp thay khi đặt cạnh nhau thì nghĩa tiếng Anh của chúng chính là "baby monster" - cái tên dự định đặt cho nhóm nữ mới của YG.

BLACKPINK comeback chưa được bao lâu nhưng fan ngờ vực YG rắp tâm cho debut nhóm em gái đến nơi rồi? - Ảnh 3.

Bức ảnh và lời nhắn "mờ ám" của Eskimo

Dòng chú thích đáng ngờ của nhân viên YG khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang "thả thính" về màn debut của nhóm nữ mới. Họ càng tin vào suy đoán của mình khi sau đó không lâu Eskimo đã xóa lời nhắn và hashtag.

Trên mạng xã hội, fan của các nghệ sĩ YG đang vô cùng háo hức trước khả năng YG chuẩn bị trình làng nhóm nhạc mới. Cũng có người hoài nghi về "thính" của Eskimo và cho là có thể người này chỉ tìm kiếm sự chú ý. Tuy nhiên không vì thế mà người hâm mộ mất hy vọng, bởi Eskimo từng nhiều lần cung cấp thông tin cực chuẩn.

BLACKPINK comeback chưa được bao lâu nhưng fan ngờ vực YG rắp tâm cho debut nhóm em gái đến nơi rồi? - Ảnh 4.

Trước đây có tin đồn Vicky Wei và Jane Wang - 2 trainee tham gia show Thanh Xuân Có Bạn 2 có suất debut trong Baby Monster

Fan bình luận:

- Eskimo có vẻ đã "thả thính" về nhóm nữ mới của YG nhưng anh ta xóa dòng chú thích mất rồi.

- Không phải các bạn đều tin vào gã Eskimo đáng sợ này chứ…

- Đôi khi anh ta là kẻ thích gây chú ý dù đa số các bài đăng của anh ta đúng sự thật.

Dù vậy, YG nổi tiếng vì dùng "lịch sao Hỏa" nên chưa chắc nhóm nữ mới đã ra mắt như kế hoạch ban đầu. Có thể thấy hiện giờ công ty đang tập trung toàn lực đầu tư cho BLACKPINK và các nghệ sĩ khác, khó có khả năng 4 cô gái bị "thất sủng" vì nhóm nhạc "em gái" sắp ra đời!

Nguồn: AK - Ảnh: AK, Internet 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm