Black Widow bị gương mặt khác "át vía" cực mạnh trong phim riêng, netizen Việt mê mẩn không nói nên lời!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 13/07/2021

Cứ tưởng phim riêng của mình là được tỏa sáng, ấy vậy Black Widow vẫn phải lu mờ khi đứng cạnh nhân vật mới toanh vừa xuất hiện.

Sau nhiều lần dời lịch khiến khán giả phải trông ngóng, bom tấn Black Widow của Marvel đã chính thức được ra mắt trên thế giới. Là phim riêng của nhân vật Natasha Romanoff, bộ phim Black Widow chính là câu chuyện cuối cùng của cô. Sau đó, Natasha cùng với nữ diễn viên Scarlett Johansson sẽ từ biệt với vũ trụ điện ảnh Marvel. Sau khi ra mắt, những phản hồi đầu tiên của Black Widow tương đối tích cực, tuy nhiên "ánh hào quang" của phim lại... đổ dồn về một nhân vật khác.

Trailer chính thức của Black Widow

Lấy bối cảnh sau sự kiện của Captain America: Civil War và trước Avengers: Endgame, bộ phim Black Widow kể về hành trình của Natasha Romanoff khi cô phải đối diện với quá khứ của chính mình. Điều đó cũng có nghĩa Natasha phải tìm lại với "gia đình" hồi nhỏ của mình. Đây cũng là cơ hội để Marvel giới thiệu tới khán giả nhân vật tiếp theo sẽ tiếp nối cái tên Black Widow trong tương lai của vũ trụ này.

Black Widow bị gương mặt khác át vía cực mạnh trong phim riêng, netizen Việt mê mẩn không nói nên lời! - Ảnh 3.

Mặc dù câu chuyện về Natasha vô cùng cảm động và hoành tráng, tuy nhiên phần lớn khán giả sau khi xem phim lại mê mẩn một nhân vật khác. Đó chính là Yelena Belova - "em gái" của Natasha từ nhỏ, cũng là một Black Widow được đào tạo bài bản với kỹ năng chết chóc không thua gì chị gái. Nhân vật này được thể hiện bởi nữ minh tinh Florence Pugh.

Black Widow bị gương mặt khác át vía cực mạnh trong phim riêng, netizen Việt mê mẩn không nói nên lời! - Ảnh 4.

Khác với Natasha, nhân vật Yelena lại có phần hài hước, "nhí nhố" hơn, đồng thời cũng vô cùng tình cảm và luôn nhớ về "gia đình" điệp viên của mình. Trong bom tấn Black Widow, nhân vật này cũng đóng vai trò khiến mạch phim trở nên bớt căng thẳng, ấm áp hơn nhiều.

Black Widow bị gương mặt khác át vía cực mạnh trong phim riêng, netizen Việt mê mẩn không nói nên lời! - Ảnh 5.

Với kỹ năng chiến đấu đẹp mắt cùng tính cách nổi trội, đáng mến, Yelena ngay lập tức chiếm được cảm tình của khán giả. Trang ComicBook nhận xét "Florence Pugh là nhân tố nổi bật" trong Black Widow, còn tờ New York Times cho rằng "mục đích của Black Widow chỉ là để giới thiệu Yelena". Trang Crooked Marquee có phần khắt khe hơn khi nhận định bộ phim "mang đến tương lai sáng cho nhân vật Yelena, trong khi 'hắt hủi' Natasha đến mức bất công".

Một số khán giả Việt cũng đã đưa ra bình luận của riêng mình sau khi thưởng thức Black Widow. Phần lớn đều ca ngợi diễn xuất của Florence Pugh và bày tỏ sự yêu thích tới nhân vật Yelena. Mới chỉ xuất hiện trong 1 bộ phim, coi bộ Yelena đã trở thành nhân tố được yêu thích hàng đầu của Marvel mất rồi!

Một số bình luận của khán giả Việt về nhân vật Yelena trong Black Widow:

- Thích 2 chị em Yelena và Natasha quá đi mất, dễ thương không chịu nổi.

- Coi phim thích nhất là diễn xuất và giọng của chị Florence luôn á. Cảnh gia đình chị ý diễn 10/10 cảm xúc luôn.

- Yelena cute quá trời, sát thủ mà ăn nói dễ thương không chịu nổi!

- Bà Yelena tấu hài ghê gớm quá luôn, Marvel về sau cười ngả ngớn rồi.

- Chuyển từ thích cô chị sang thích cô em đây, mới coi 1 phim thôi mà đã mê quá.

- Natasha mãi là Black Widow của lòng mình, nhưng Yelena đúng là quá xịn.

Nguồn: Hội hâm mộ Marvel

Black Widow bị gương mặt khác át vía cực mạnh trong phim riêng, netizen Việt mê mẩn không nói nên lời! - Ảnh 7.

Trong tương lai, Marvel vẫn chưa hé lộ lần quay trở lại của nữ diễn viên Florence Pugh trong vai Yelena. Tuy nhiên, Yelena chắc chắn sẽ nắm giữ vai trò to lớn hơn trong vũ trụ điện ảnh Marvel, nhất là khi Natasha đã hy sinh đầy anh dũng.

Nguồn ảnh: Marvel

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm