Black Pink là idolgroup bất tài nhất YG?

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:49 01/06/2017

Black Pink một lần nữa trở thành chủ đề chặt chém của netizen.

Tài năng của Black Pink gần đây đã trở thành chủ đề gây tranh cãi. Vấn đề được netizen đặt ra là: Không nói chung toàn thể Kpop, nhưng nếu so sánh Black Pink cùng các nhóm thuộc YG, girlgroup 4 thành viên dường như là những người kém nhất.

Ở kết quả của cuộc bình chọn, 58,3% tổng số người tham gia bỏ phiếu cho rằng nhóm không hề bất tài. Tuy nhiên, gần một nửa số Kpop fan còn lại (41,7%) lại đồng ý với quan điểm trên.

Black Pink là idolgroup bất tài nhất YG? - Ảnh 1.


Netizen khởi xướng cho rằng rap là thế mạnh duy nhất của cả nhóm. Về thanh nhạc, Rosé dù là giọng hát chính nhưng chất giọng của cô nàng cần phải được cải thiện hơn nữa. Ngoài ra, vũ đạo trong các bài hát của Black Pink không đủ mạnh mẽ để có thể đánh giá về kỹ năng chung của nhóm.


Lý do tiếp theo khiến netizen chê bai Black Pink chính là trong khi Big Bang, WINNER, iKON hay Akdong Musicians thường xuyên tự sáng tác và tham gia viết lời cho các ca khúc của mình, thì nhóm vẫn chưa làm được điều đó. Với truyền thống tự sáng tác – tự hát của nhà YG, phải chăng Black Pink còn đang quá thụ động và phụ thuộc?

4 cô nàng ma mới của bố Yang vẫn chưa tròn 1 năm tuổi, các cô gái vẫn còn con đường dài phía trước để đi. Đa phần cư dân mạng tham gia tranh cãi chắc chắn rằng Black Pink rồi sẽ tiến bộ nếu được trao cho nhiều cơ hội quảng bá hơn.

Black Pink là idolgroup bất tài nhất YG? - Ảnh 6.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm