Biểu cảm siêu dễ thương của chú chó bị stress, hung hăng với mọi người chỉ vì không được chăm nuôi con của nhà người ta

Ka, Theo Helino 21:40 17/08/2018

Chỉ vì không được chăm nuôi, chơi đùa với lũ chó nhỏ mới sinh của nhà người ta mà chú chó đáng yêu này bỗng ủ rũ, không ăn uống bất cứ thứ gì, thậm chí còn tỏ ra hung hăng với mọi người.

Đối với nhiều gia đình, những chú chó chẳng phải chỉ để trông nhà mà có lẽ đã trở thành một thành viên thân thiết trong gia đình. Thậm chí, đến chính bản thân chúng ta đôi khi còn ghen tị, bởi bố mẹ còn chăm sóc cưng nựng những chú chó ấy hơn cả đối với mình. Dù hờn giận là thế, nhưng mỗi khi thấy chú chó ủ rũ, chẳng còn vui vẻ chạy nhảy nữa thì những cô chủ, cậu chủ cũng phải sốt sắng đi tìm nguyên nhân.

Mới đây, chia sẻ của cô chủ nhỏ về chú chó bỗng nhiên bị stress, tỏ ra hung hăng cảnh giác với mọi người xung quanh chỉ bởi không được trông thấy, chăm sóc những chú chó mới sinh trong nhà khiến nhiều người không khỏi bật cười thích thú.

Biểu cảm siêu dễ thương của chú chó bị stress, hung hăng với mọi người chỉ vì không được chăm nuôi con của nhà người ta - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội về chú chó dễ thương khiến nhiều người thích thú

"Chó của các mày có biết stress không? Gần tháng nay nhà trọ của nhà tao sửa nên thợ cứ ra vào đông đúc, nó thấy nhiều người quá nên nó cứ phải đề phòng, đề phòng không nổi thì nó đâm ra hung hăng, cảnh giác với tất cả mọi người và khó chịu cực kỳ.

Đã vậy con chó ta nhà tao nó vừa đẻ được10 ngày, con này thì mê chó con cực kỳ (thật ra con vật gì nhỏ xíu nó đều mê, thấy con gì nhỏ xíu là nó cứ giành chăm sóc y như người mẹ thật sự, nên nó nghe mùi chó con xung quanh nhà là nó cứ xông xáo đi tìm). Nó thấy ai đi vào ổ của con chó mẹ nó cũng hí hửng chạy đi theo vì tưởng người ta bế chó con ra cho nó chơi, mà chó mẹ thì giấu con luôn nên mãi tìm không thấy, nên con này cứ bị hụt hẫng, đâm ra chán ghét cả thế giới.

Biểu cảm siêu dễ thương của chú chó bị stress, hung hăng với mọi người chỉ vì không được chăm nuôi con của nhà người ta - Ảnh 2.

Thay vì vẻ hoạt bát, chạy nhảy khắp nơi như mọi ngày....

Bây giờ 2 chuyện xảy ra cùng 1 lúc nên nó không thèm ăn, không chạy chơi, không vui vẻ gì nữa. Mặt mày thì y như bị mất sổ gạo vậy. Tới nỗi tao nghĩ không lẽ đi mượn 1 con chó con để đem về cho nó chăm sóc, cho nó qua cơn stress. Chứ bây giờ một con tăng động trở thành ủ rũ, gọi không thèm dạ thưa, quăng chai không buồn đi nhặt, đồ ngon không ăn khiến cứ buồn hỉu buồn hiu, đâm ra bị sụt vài trăm gram rồi. Nhà đứa nào có chó con mới đẻ không cho tao vay vài hôm với", đoạn chia sẻ của tài khoản P.N trên mạng xã hội.

Theo như chia sẻ của cô chủ nhỏ, chỉ vì không được chơi cùng lũ chó con trong nhà mà chú chó hay chạy nhảy mọi khi bỗng dưng ủ rũ, buồn thiu... đến nỗi bỏ cả ăn, và tỏ ra hung hăng với mọi người xung quanh. Sau khi chia sẻ về tình trạng của chú chó, cô gái trẻ không quên ngỏ ý muốn mượn chó con mới đẻ về chơi cùng cho chú chó có thể vượt qua cơn stress này.

Biểu cảm siêu dễ thương của chú chó bị stress, hung hăng với mọi người chỉ vì không được chăm nuôi con của nhà người ta - Ảnh 3.

Chú chó nhỏ bỗng nhiên ủ rũ, bỏ ăn nhiều bữa liền thậm chí tỏ ra cảnh giác với mọi người....

Thêm vào đó. tài khoản P.N cũng chia sẻ thêm, những chú chó con được sinh ra từ lứa trước cũng do chính chú cho này nhận nuôi và giành luôn phần cho bú dù chẳng có tí sữa nào. Quấn với đàn chó con quá khiến chúng thậm chí còn chẳng theo mẹ đẻ của mình luôn.

Những chia sẻ của cô chủ nhỏ về chú chó đáng yêu sau khi được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú với những biểu hiện cưng hết sức.

Biểu cảm siêu dễ thương của chú chó bị stress, hung hăng với mọi người chỉ vì không được chăm nuôi con của nhà người ta - Ảnh 4.

Chỉ bởi không được chăm nuôi lũ chó nhỏ mới sinh của nhà người ta

"Giống chó Rotti dễ bị trầm cảm với tự kỉ lắm vì nó quấn chủ cực kì. Có đợt nhà mình chuyển qua nhà mới nó bị stress quá bỏ ăn bỏ uống cả mấy ngày cứ chui vào góc chổng mông lại hờn cả thế giới. Bây giờ bà ý 7 tuổi rồi mà chanh xả lắm phải mang quà đến bà mới ra gọi là chào hello xong lại đi vào góc. Sáng nay mình gọi ra tâm sự kêu sao ghét chị à mà chị về ko ra đón, mặt bả tỏ vẻ hối lỗi lắm mà mình vừa đứng dậy là nó cũng xách mông về chuồng luôn. Hờn thật", bạn Quỳnh K. chia sẻ về con chó mình đang nuôi.

"Ôi, con chó dễ thương ghê, biết giận hờn, buồn vui rõ luôn. Nhà mình trước cũng có một chú chó đực tên là Vàng nhưng thích chó con lắm. Đợt 3 chú chó nhỏ được mang sang cho chú nuôi vì nhà chật nên con Vàng buồn mấy ngày. Giờ thì nó mất rồi vì bị xe khách tông khi chạy theo ba ra đường. Nhìn thấy mẹ chạy ra dù đau nó còn cố gắng vẫy đuôi rồi mất. Nghĩ mà buồn, sau đợt đó nhà mình cũng không nuôi thêm chú chó nào nữa", một bạn khác chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm