Cười rơi mồm với biểu cảm của boss khi bất ngờ bị "đuổi" khỏi sân khấu, mất lượt chụp hình với vợ chồng sen

Nam An, Theo Helino 14:01 17/01/2020

Bộ mặt lộ rõ vẻ thảng thốt của chú chó khi bất ngờ bị bế khỏi sân khấu khi muốn đứng chụp ảnh chung với cô dâu chú rể được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Ngày cưới - ngày trọng đại nhất đời và cũng là ngày của bao cảm xúc khó tả. Không chỉ có những giọt nước mắt bịn rịn khi chia tay gia đình, những nụ cười hạnh phúc khi nhận lời chúc trăm năm từ người thân và bạn bè mà đôi khi còn có cả những tình huống "dở khóc dở cười" chẳng thể ngờ được. 

Như mới đây, hình ảnh một chú cún nhất quyết "ăn vạ" đứng trên sân khấu cạnh cô dâu chú rể để chụp ảnh chung được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý. Có lẽ là vì quyến luyến với cô chủ hoặc cũng có thể chỉ bởi hiếu kì, thích náo nhiệt nên chú ta một mực đứng "chôn chân" giữa sân khấu. 

Cười rơi mồm với biểu cảm của boss khi bất ngờ bị đuổi khỏi sân khấu, mất lượt chụp hình với vợ chồng sen - Ảnh 1.

Chú chó với biểu cảm thảng thốt khi bất ngờ bị bế khỏi sân khấu

Chẳng biết làm thế nào để chú chó chịu đi xuống, vì vậy một ông chú đã không ngần ngại tiến lên nhấc "đại boss" xuống khỏi sân khấu để mọi người có thể chụp ảnh cùng cặp đôi trong ngày cưới. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chú cún này không chưng ra vẻ mặt "ngỡ ngàng thảng thốt" khi bất ngờ bị bế đi khỏi chỗ khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Xin chụp ké có 1 tấm hình với cô dâu chú rể thôi mà khó khăn

Chẳng biết sau đó chú chó nhỏ có tiếp tục chạy lên chiếm chỗ trên sân khấu nữa hay không nhưng hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng thích thú. 

Bên dưới phần bình luận, một vài cư dân mạng không quên chia sẻ hình ảnh những chú chó vô tư xuất hiện trong khung hình với biểu cảm khó đỡ. 

Cười rơi mồm với biểu cảm của boss khi bất ngờ bị đuổi khỏi sân khấu, mất lượt chụp hình với vợ chồng sen - Ảnh 3.

Nằm ké bên cạnh xin kiểu ảnh thôi mà

Cười rơi mồm với biểu cảm của boss khi bất ngờ bị đuổi khỏi sân khấu, mất lượt chụp hình với vợ chồng sen - Ảnh 4.

Xin ké một tấm hình với mọi người thôi, gì mà căng...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm