Biết tin "Vua sòng bài" nhập viện, Ming Xi hối hả sang Hong Kong thăm bạn trai thiếu gia và an ủi bằng cách mùi mẫn

Nhã An, Theo Helino 12:35 16/02/2019

Cặp đôi Ming Xi - Hà Du Quân luôn được bắt gặp "dính nhau như sam" tại bất cứ nơi đâu họ tới.

Những ngày qua, giới truyền thông Hong Kong sốt sắng trước thông tin, ông vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân nhập viện vì tình trạng sức khoẻ sa sút nghiêm trọng. Nắm trong tay gia sản khổng lồ, lại có mối quan hệ phức tạp với 4 bà vợ và 17 người con, chính vì vậy sự quan tâm đổ dồn vào việc gia sản sẽ được phân chia ra sao nếu như ông không qua khỏi.

Biết tin Vua sòng bài nhập viện, Ming Xi hối hả sang Hong Kong thăm bạn trai thiếu gia và an ủi bằng cách mùi mẫn - Ảnh 1.

Hà Du Quân - cậu con trai sinh năm 1995 của Hà Hồng Sân với bà vợ thứ tư Lương An Kỳ là một trong những nhân vật nhận được quan tâm nhiều nhất của công chúng. Không chỉ là quý tử nhà họ Hà, Hà Du Quân còn nổi tiếng với bộ não siêu phàm, từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong chương trình "Super Brain" của Trung Quốc, ngoài ra còn tốt nghiệp trường Oxford và tiếp tục học tiếp thạc sĩ của trường MIT. Không chỉ vậy, hiện tại Hà Du Quân được cho là đang hẹn hò với chân dài Ming Xi (Hề Mộng Dao). Chuyện tình "chị - em" hơn kém nhau 6 tuổi được người hâm mộ vô cùng quan tâm và theo sát.

Biết tin Vua sòng bài nhập viện, Ming Xi hối hả sang Hong Kong thăm bạn trai thiếu gia và an ủi bằng cách mùi mẫn - Ảnh 2.

Trang QQ đưa tin, sau khi có thông tin "Vua sòng bài" phải vào viện vì tình hình sức khoẻ, Ming Xi đã nhanh chóng có mặt tại Hong Kong để làm chỗ dựa tinh thần, an ủi bạn trai Hà Du Quân. Cả hai được bắt gặp tại sân bay Hong Kong, cùng trao nhau nụ hôn vội vàng qua lớp khẩu trang.

Biết tin Vua sòng bài nhập viện, Ming Xi hối hả sang Hong Kong thăm bạn trai thiếu gia và an ủi bằng cách mùi mẫn - Ảnh 3.
Biết tin Vua sòng bài nhập viện, Ming Xi hối hả sang Hong Kong thăm bạn trai thiếu gia và an ủi bằng cách mùi mẫn - Ảnh 4.

Ming Xi và Hà Du Quân hôn nhau ngọt ngào, bịn rịn không muốn chia xa

Dịp Tết vừa qua, chân dài Victoria's Secret đã ở lại Hong Kong để ăn Tết cùng gia đình nhà họ Hà. Cô tỏ ra thân thiết với mẹ của bạn trai. Đến mùng 7 Tết, cô trở lại Trung Quốc để hoàn thành lịch trình công việc, sau khi hoàn thành xong liền quay trở lại Hong Kong để ở bên bạn trai ngay lập tức.

Biết tin Vua sòng bài nhập viện, Ming Xi hối hả sang Hong Kong thăm bạn trai thiếu gia và an ủi bằng cách mùi mẫn - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm