Biến mới: Huỳnh Phương tố cực căng 1 người livestream, "đem nỗi đau của người khác ra câu like" tại tang lễ NS Chí Tài

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 13/12/2020

Rất đông khán giả đặt câu hỏi về câu chuyện giữa Huỳnh Phương và nhân vật kia.

Trên trang Facebook cá nhân vào sáng ngày 13/12, Huỳnh Phương vừa đăng dòng trạng thái với thái độ bực tức. Anh viết: "Hôm qua tới giờ lu bu nhiều việc nên ráng nhịn. Hôm nay xong rồi thì bắt đầu tính tới chuyện cái thằng to xác kia. Mày thích live stream đúng không. Mày thích đem nỗi đau của người khác để câu like đúng không. Mày thích nói bậy đúng không? Còn tao thì thích đi tìm mày". Nhiều netizen hiện đang rất thắc mắc không biết anh đang muốn ám chỉ ai.

Được biết, vào trưa ngày 12/12, Huỳnh Phương đã đến dự tang lễ của cố NS Chí Tài cùng người bạn Ngô Kiến Huy. Anh mặc áo sơ mi trắng, lặng lẽ ngồi một góc và không giấu nổi bàng hoàng khi bậc tiền bối ra đi đột ngột.

Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với Huỳnh Phương để làm rõ sự việc.

Biến mới: Huỳnh Phương tố cực căng 1 người livestream, đem nỗi đau của người khác ra câu like tại tang lễ NS Chí Tài - Ảnh 2.

Huỳnh Phương đăng status cực gắt về một nhân vật livestream tại thời điểm diễn ra đám tang cố NS Chí Tài (nguồn ảnh: Facebook nhân vật)

Biến mới: Huỳnh Phương tố cực căng 1 người livestream, đem nỗi đau của người khác ra câu like tại tang lễ NS Chí Tài - Ảnh 3.

Huỳnh Phương xuất hiện tại tang lễ ngày 12/12

Biến mới: Huỳnh Phương tố cực căng 1 người livestream, đem nỗi đau của người khác ra câu like tại tang lễ NS Chí Tài - Ảnh 4.
Biến mới: Huỳnh Phương tố cực căng 1 người livestream, đem nỗi đau của người khác ra câu like tại tang lễ NS Chí Tài - Ảnh 5.

NS Chí Tài đột ngột qua đời vào ngày 9/12, hưởng thọ 62 tuổi

Biến mới: Huỳnh Phương tố cực căng 1 người livestream, đem nỗi đau của người khác ra câu like tại tang lễ NS Chí Tài - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm