Bị vợ bầu vượt mặt tát tới tấp khi bắt quả tang đi cùng gái lạ, nam thanh niên quay lại chất vấn: Đứa con trong bụng có phải của anh không?

Nam An, Theo Helino 14:05 10/01/2020

Sau khi bắt gặp chồng sắp cưới đi cùng cô gái lạ, thậm chí hai người còn mặc áo đôi, người phụ nữ mang bầu đã không giữ được bình tĩnh tát thẳng mặt nam thanh niên, liên tục lớn tiếng yêu cầu cả hai về nhà gặp bố mẹ để nói chuyện rõ ràng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh màn tranh cãi bên dưới hầm gửi xe sau khi người phụ nữ mang bầu phát hiện nam thanh niên được cho là chồng sắp cưới đi cùng cô gái lạ được cho là "tuesday".

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, dù bụng bầu khá lớn nhưng sau khi phát hiện chồng sắp cưới đi với cô gái khác, người vợ liên tục lớn tiếng chất vấn. Dù cô gái lên tiếng giải thích cho rằng giữa hai người không có gì, tuy nhiên người phụ nữ mang bầu ngay lập tức chỉ ra điểm nghi vấn, "Không có gì à, mày nhìn vết son trên mặt đi. Như thế này mà bảo không có gì à".

Người phụ nữ mang bầu đứng chất vấn nam thanh niên được cho là chồng sắp cưới khi bắt gặp đi cùng cô gái lạ mặt

Ngay sau đó, người vợ chỉ tay sang thanh niên nói, "Mày sống như thế à, đối với tao như thế à. Tao nhịn nuốt nước mắt vào bên trong mà mày như thế à", sau đó bất ngờ vung tay tát thẳng vào mặt nam thanh niên.

Dù bị tát vài cái liên tiếp, nhưng người bạn trai chỉ tiến lại gần xoa dịu, tuy nhiên người phụ nữ này vẫn liên tục lớn tiếng yêu cầu, "Mày về nhà tao, không về nhà tao thì tao đánh con này". Lúc này, nam thanh niên vẫn giải thích cho rằng hai người không có gì nhưng người phụ nữ nhất quyết không quan tâm. "Vì gia đình tao ép tao cưới mày hiểu không. Tao không muốn dây dưa gì với mày nữa. Bây giờ mày với nó về giải thích, mày với nó yêu nhau, đừng dây dưa gì đến tao nữa, để yên cho tao với con tao sống".

Thấy vợ sắp cưới mất bình tĩnh, người đàn ông nhẹ nhàng nói chuyện cho rằng cả hai không có chuyện gì và chỉ là người trong đoàn. Nhưng người phụ nữ này vẫn một mực không tin tưởng, "người trong đoàn mà mặc áo đôi à, người trong đoàn cái gì. Tao tin chắc chuyện này xảy ra lâu rồi, là do tao quá tin tưởng mày. Tao không thể bình tĩnh được, mày đã đồng ý với gia đình tao, chuyện này nó đã liên quan đến người lớn rồi, mày hiểu không? Mày thích thì tao về nói chuyện với cả gia đình mày luôn. Hôm nay tao đến đây tao đang rất đau bụng".

Lúc này, thanh niên này quay lại chất vấn cô gái mang bầu, "Mày có chắc là con tao không?". Trước câu hỏi bất ngờ này, cô gái đang bầu vượt mặt không thể kiềm chế được nữa, gào lớn lên, "Chắc 100% luôn đấy. Tao dám thề giữa trời nếu không phải là con mày thì tao đi xe cán chết. Tao chưa bao giờ làm sai điều gì với mày, mày hiểu chưa". Trước sự nghi ngờ của nam thanh niên, cô gái không thể kiềm chế được mà bật khóc đồng thời tiếp tục đề nghị cả 3 về nhà nói chuyện. Lúc này nam thanh niên cũng giữ im lặng, nhẹ nhàng đề nghị để tự anh ta chở cô gái được cho là bồ nhí kia về nhà nhưng cô gái đang mang bầu đã gạt đi không quên dọa dẫm sẽ gọi người đến đưa về.

Dù không biết sự việc sau đó được giải quyết ra sao, tuy nhiên sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Bên cạnh đó không ít người bày tỏ đồng cảm với cô gái đang mang bầu vượt mặt khi bắt gặp người đàn ông của mình có người khác bên ngoài. Dân mạng cũng lên tiếng chỉ trích thái độ của người bởi phụ nữ mang bầu thường rất nhạy cảm và dễ dàng xúc động nên không nên kích thích như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến em bé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm