Clip: Nhóm thanh niên nửa đêm đột nhập nhà dân ở Sài Gòn, lấy 3 chiếc xe máy chỉ trong 1 giờ đồng hồ

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 16:55 19/01/2018

Clip camera an ninh ghi nhận cảnh nhóm 3 thanh niên, trong đó có 1 người mặc trang phục của tài xế xe ôm công nghệ GrabBike, đột nhập 3 lần vào nhà dân "cuỗm" 3 xe máy trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ.

Ngày 19/1, Công an phường 2, quận 8, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra, truy xét băng nhóm trộm tài sản của một nhà dân ở khu vực.

Theo camera an ninh ghi nhận, lúc 0h8 ngày 18/1, một nhóm 3 thanh niên điều khiển 2 xe máy đi tới trước cổng một căn nhà ở con hẻm 216 đường Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, TP.HCM. Lúc này, 1 thanh niên trong nhóm mặc trang phục của tài xế GrabBike lại gần mở cổng rồi vào bên trong.

Clip: Bị trộm "viếng thăm" lúc nửa đêm, gia đình bị lấy 3 chiếc xe máy chỉ trong 1 giờ mà không hề hay biết - Nguồn: FB

Ít phút sau, nam thanh niên này điều khiển 1 chiếc xe máy hiệu Wave chạy ra khỏi căn nhà rồi cùng đồng bọn tẩu thoát.

Đến 1h40 cùng ngày, nhóm tiếp tục quay trở lại, lấy thêm 1 chiếc xe hiệu Wave rồi đi khỏi. Nhóm đối tượng hành động ngang nhiên giống như tài sản của mình, không hề sợ hãi.

Đến 2h cùng ngày, 2 thanh niên một lần nữa quay lại ngôi nhà và trộm thêm 1 chiếc xe tay ga hiệu Vision màu trắng. Tất cả hành vi của nhóm đều được camera an ninh của ngôi nhà ghi lại.

Clip: Nhóm thanh niên nửa đêm đột nhập nhà dân ở Sài Gòn, lấy 3 chiếc xe máy chỉ trong 1 giờ đồng hồ - Ảnh 2.

Nhóm trộm đột nhập ngôi nhà - ảnh cắt từ clip.

Chị Dương Thị Thu Hằng (23 tuổi, ngụ căn nhà trên, là chủ nhân chiếc Vision) cho biết, "Sáng sớm ngủ dậy, tôi xuống lấy xe đi làm như thường lệ. Vừa xuống thì không còn thấy chiếc xe tay ga của mình đâu nữa. Cửa nhà mở toang từ lúc nào. Lúc này, tôi hốt hoảng xem lại camera an ninh thì mới biết bị trộm viếng thăm cuỗm xe tay ga của tôi cùng 2 chiếc xe khác. Giờ đi làm tôi không có xe, phải đi xe ôm....Tôi cũng đã trình báo và cung cấp hình ảnh cho công an địa phương".

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm