Bị thúc giục cưới vợ, Kim Jong Kook khiến bác ruột vui ra mặt khi tiết lộ luôn kế hoạch kết hôn

SON, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 24/02/2020

Hóa ra "anh hổ" Kim Jong Kook đã sớm có dự định và kế hoạch riêng về việc "thành gia lập thất".

Nhắc đến Kim Jong Kook là nhắc đến người đàn ông F.A kinh niên của Kbiz. Ra mắt đã được 25 năm, sở hữu gia tài và sự nghiệp vững chắc, giờ đây, thứ anh còn thiếu chỉ là gia đình nhỏ cho riêng mình. Đã ở tuổi tứ tuần nhưng "người năng lực" vẫn chưa chịu thành gia lập thất, khiến cho bạn bè, họ hàng và fan sốt ruột thay.

Cứ tưởng Kim Jong Kook cũng chưa quá vội vàng chuyện kết hôn nhưng mới đây, chính anh đã tiết lộ dự định riêng của bản thân. Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình "My old boy", khi đến thăm bác ruột và bị thúc giục chuyện cưới xin, "Chàng Hổ" của Running Man ngậm ngùi thừa nhận tuổi tác đã quá lớn và hứa sẽ sớm tìm bạn gái.

Bị bác hỏi tuổi, Kim Jong Kook chỉ còn biết ngậm ngùi: "Cũng nhiều rồi ạ" và cay đắng nhận lại câu nói cực phũ: "Những người khác sẽ thấy xấu hổ đấy!".

Chưa hết, khi bác muốn "Chàng Hổ" kết hôn trong năm nay, anh đã vội phân trần ngay: "Năm nay sẽ khó đấy ạ. Cháu chưa có bạn gái nhưng cháu nên nhanh lên thôi. Cháu sẽ cố gắng nhanh tìm 1 cô bạn gái". Tưởng vậy là xong nhưng bác gái của anh lại bày tỏ nỗi lo lắng: "Cháu có hẹn hò được tử tế đâu. Cháu phải hỏi mọi người, hỏi bạn bè giới thiệu cho cháu ai đó đi". Cả dàn cast chỉ còn biết phá lên cười với màn "bóc mẽ" này, riêng Jong Kook phải hứa đi hứa lại: "Cháu có thể làm được mà. Cháu vẫn ổn".

Bác ruột Jong Kook vô cùng lo lắng cho tình trạng F.A kinh niên của cháu trai. Điều này nhiều lần khiến dàn cast phải bật cười trong khi "Chàng Hổ" chỉ biết ngậm ngùi hứa hẹn.

Đặc biệt, sau khi bị thúc giục, Kim Jong Kook đành tiết lộ luôn kế hoạch riêng về việc cưới xin: "Cháu nên dẫn theo ai đó về nhà vào dịp tụ họp Tết năm sau. Cháu đã có tuổi rồi, nên cháu phải cố thôi". Sau khi được nghe dự định riêng của cháu trai cưng, bác của anh đã phần nào yên tâm hơn: "Cháu từng hay nói sẽ không kết hôn đâu. Bác mừng là giờ cháu cởi mở hơn về chuyện đó rồi".

Hóa ra "anh hổ" đã tự có dự định riêng về chuyện cưới xin. Thậm chí, Jong Kook còn hứa sẽ dẫn bạn gái về nhà dịp Tết năm sau. Lời hứa hẹn này khiến bác anh vui ra mặt.

Bị thúc giục cưới vợ, Kim Jong Kook khiến bác ruột vui ra mặt khi tiết lộ luôn kế hoạch kết hôn - Ảnh 5.
Bị thúc giục cưới vợ, Kim Jong Kook khiến bác ruột vui ra mặt khi tiết lộ luôn kế hoạch kết hôn - Ảnh 6.

Dù được gán ghép với 1 loạt mỹ nhân như Song Ji Hyo, Yoon Eun Hye, Hong Jin Young nhưng đến giờ Kim Jong Kook vẫn còn một mình, chưa chịu hẹn hò hay công khai bạn gái.

Bị thúc giục cưới vợ, Kim Jong Kook khiến bác ruột vui ra mặt khi tiết lộ luôn kế hoạch kết hôn - Ảnh 8.

Hy vọng dịp Tết năm sau, Kim Jong Kook sẽ hoàn thành được lời hứa với gia đình và không còn cô đơn lẻ bóng nữa.

Nguồn: KB, Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm