Bị rắn độc cắn, người đàn ông quay ra cắn lại vào tay vợ mình để cả hai cùng nhau đoàn tụ dưới suối vàng

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 17/02/2020

Sau đó anh này đã qua đời, còn vợ anh thì không.

Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính Shankar Rai sống tại thành phố Samastipur (Ấn Độ) đang nằm ngủ và đột nhiên bị một con rắn độc từ đâu chui vào nhà cắn trộm. Đến sáng sớm thì tình hình trở nên rất xấu, vết thương trên tay Shankar bắt đầu hoại tử và chuyển sang màu tím tái. 

Bị rắn độc cắn, người đàn ông quay ra cắn lại vào tay vợ mình để cả hai cùng nhau đoàn tụ dưới suối vàng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Có lẽ vì sợ khi mình về với tổ tiên rồi, người vợ tội nghiệp sẽ đau buồn cô độc ở lại trần thế, không có ai che chở làm chỗ dựa, nên Shankar đã gọi vợ mình và trình bày một suy nghĩ táo bạo: vì quá yêu thương nên anh muốn cả 2 cùng dắt tay nhau đi xuống suối vàng bằng cách... cắn một cái thật mạnh để truyền chất độc cho cô. Không biết ma xui quỷ khiến thế nào, vợ Shankar lại đồng ý với ý tưởng không khác gì kịch bản phim Romeo & Juliet của chồng mình!

Bị rắn độc cắn, người đàn ông quay ra cắn lại vào tay vợ mình để cả hai cùng nhau đoàn tụ dưới suối vàng - Ảnh 2.

Riêng ở Ấn Độ, đã có khoảng 1000 người chết vì bị rắn cắn vào năm 2017!

Sau đó, cả làng đã được chứng kiến đội ngũ y bác sĩ hốt hoảng lao tới và đưa hai vợ chồng vào viện điều trị. Mặc dù được tận tình cứu chữa, vết thương của Shankar quá nặng và khiến anh không qua khỏi. Còn chị vợ thì tuy rơi vào hôn mê nhưng vẫn may mắn sống sót.

"Anh ấy nói rằng vô cùng yêu tôi và không muốn chịu cảnh âm dương chia lìa đôi lứa nên đã cắn vào cổ tay tôi để chất độc truyền sang. Mặc dù rất nhiều người cho rằng anh thật ích kỷ, nhưng sự thật là tôi đã cho phép Shankar cắn vào cổ tay mình" - Vợ Shankar chia sẻ với báo chí sau khi được cứu sống.

(Nguồn: NewsWeek)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm