Bi Rain thảo luận về chủ đề 18+

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 15:01 07/10/2022

Bi Rain mời một bác sĩ tiết niệu tham gia chương trình trên kênh YouTube riêng và thảo luận về chủ đề 18+.

Cuối tháng 9, Bi Rain mời Dr.P, bác sĩ tiết niệu kiêm người sáng tạo nội dung YouTube, tham gia chương trình chiếu mạng Season B Season với mục đích góp phần nâng cao nhận thức và giáo dục về tình dục cho người hâm mộ ở Hàn Quốc.

Bi Rain thảo luận về chủ đề 18+ - Ảnh 1.

Bi Rain mời Dr.P tham gia chương trình Season B Season để thảo luận về chủ đề tình dục (Ảnh: Cắt màn hình)

Trong chương trình, Dr.P đã cùng Bi Rain và 3 vũ công là Judam, Jeon Ki Hoon và Lee Minho thảo luận về một số quan điểm phổ biến được lan truyền rộng rãi về bộ phận sinh dục của nam giới và nhu cầu tình dục của họ.

Câu hỏi đầu tiên mà Dr.P đưa ra là "Bộ phận sinh dục nam phát triển theo mỗi lần sử dụng. Đúng hay sai?". Bi Rain và 2 vũ công khác đồng ý với quan điểm này. Tuy nhiên, Dr.P không đồng tình.

Câu hỏi tiếp theo liên quan đến màu sắc của bộ phận nhạy cảm có bị ảnh hưởng bởi màu da hay không. Tất cả đều cho rằng có ngoại trừ ông xã của Kim Tae Hee. Khi Dr.P hỏi liệu lý do anh chọn đáp án ngược với mọi người có phải dựa trên kinh nghiệm cá nhân không, mỹ nam Full House từ chối bình luận để bảo vệ sự riêng tư và hình ảnh cá nhân với tư cách một ngôi sao.

Cuối cùng, tất cả người tham gia đều đồng ý ăn lươn và tỏi tốt cho đàn ông. Dr.P xác nhận điều này còn nói thêm thịt lợn ba chỉ Hàn Quốc tẩm ướp gia vị cũng mang đến hiệu quả tốt cho "cánh mày râu".

Bi Rain thảo luận về chủ đề 18+ - Ảnh 2.

Dr.P đặt câu hỏi cho Bi Rain và 3 vũ công nam về các quan niệm phổ biến trong chuyện tế nhị (Ảnh: Cắt màn hình)

Cư dân mạng tỏ ra bất ngờ khi Bi Rain công khai thảo luận về chủ đề 18+, khác với hình tượng kín tiếng thường thấy của anh và những video trước đây của Bi Rain đều có nội dung thân thiện với trẻ em. Tuy vậy, đa số người hâm mộ khen ngợi tài tử sinh năm 1982 luôn sẵn sàng khám phá các thể loại nội dung mới vừa giải trí vừa có tính giáo dục.

Ngày 6/10, truyền thông châu Á xôn xao trước tin đồn Bi Rain ngoại tình với nữ golf thủ 26 tuổi Park Gyeol có ngoại hình giống Kim Tae Hee lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Thậm chí, theo tin đồn, Kim Tae Hee biết chuyện còn lên tiếng cảnh cáo chồng và "tiểu tam".

Cùng ngày, công ty của Rain, Rain Company, phủ nhận nam ca sĩ có quan hệ ngoài luồng đồng thời tuyên bố có hành động pháp lý. Phía Kim Tae Hee cũng lên tiếng sau đó, gọi thông tin trên là "ác ý" và "ngớ ngẩn".

Bi Rain thảo luận về chủ đề 18+ - Ảnh 3.

Bi Rain và Kim Tae Hee phủ nhận tin ngoại tình (Ảnh: Koreaboo)

Theo Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày