Bi Rain chính thức làm rõ tin ngoại tình với nữ golf thủ giống Kim Tae Hee

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:51 06/10/2022

Tin đồn Bi Rain ngoại tình sau lưng Kim Tae Hee đang được bàn tán rầm rộ trên các trang truyền thông, mạng xã hội khắp xứ Trung và Hàn.

Vào ngày 6/10, tờ Woman Sense đưa tin đồn chấn động về một sao nam hàng đầu đang ngoại tình với một nữ golf thủ. Theo đó, sao nam này đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực ca hát, vũ đạo, diễn xuất, đã kết hôn với bà xã nổi tiếng thông minh và xinh đẹp. Ngôi sao này thậm chí còn có căn hộ riêng để ngoại tình với nữ golf thủ, anh đã bị vợ phát hiện và cảnh cáo.

Sau khi tin đồn lan truyền, Bi Rain bỗng bị réo gọi đến mức phải lên tiếng ngay. Nữ golf thủ trong tin đồn tên Park Gyeol, sinh năm 1996 và có ngoại hình giống Kim Tae Hee. Chỉ sau vài tiếng, công ty quản lý của nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này, thông báo sẽ thực hiện những hành động pháp lý mạnh mẽ. Bi Rain vô cùng tức giận: "Thật là nực cười. Tin đồn đang lan truyền không đúng sự thật. Ban đầu chúng tôi im lặng vì không đáng để phản ứng. Chúng tôi đang lên kế hoạch thực hiện hành động pháp lý ngay lập tức".

Bi Rain chính thức làm rõ tin ngoại tình với nữ golf thủ giống Kim Tae Hee - Ảnh 2.

Phía Bi Rain đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn

Bi Rain chính thức làm rõ tin ngoại tình với nữ golf thủ giống Kim Tae Hee - Ảnh 3.

Nữ golf thủ Park Gyeol

Bi Rain và Kim Tae Hee bắt đầu hẹn hò từ năm 2012. Cặp đôi chính thức về chung nhà vào năm 2017 sau 5 năm gắn bó, không có bất cứ dấu hiệu rạn nứt nào. Cặp đôi lên chức bố mẹ của 2 cô con gái và trở thành hình mẫu gia đình lý tưởng tại showbiz Hàn Quốc.

Bi Rain chính thức làm rõ tin ngoại tình với nữ golf thủ giống Kim Tae Hee - Ảnh 4.

Bi Rain và Kim Tae Hee đã kết hôn được 5 năm và có 2 cô con gái

Nguồn: Woman Sense, Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm