Bị nhận xét "sinh viên mà ăn sang thế", chủ loạt mâm cơm xịn đét tiết lộ "nhà tài trợ kim cương" đứng sau

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 19/11/2020

Những mâm cơm của Ngân Hoa đang khiến dân tình bàn tán vì trông sang quá so với tầm sinh viên.

Cuộc sống tự lập, không được kề cận gia đình của hội sinh viên xa nhà vẫn luôn chẳng dễ dàng gì, nhất là trong chuyện ăn uống. Thậm chí nhắc đến cơm sinh viên, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bữa ăn sơ sài, giản dị cho qua bữa vì lười, vì muốn tiết kiệm,...

Nhưng đó là chuyện của người khác chứ không phải là Ngân Hoa (SN 1999, ĐH Công đoàn) đâu nhé! Bởi dù đi học xa nhà nhưng loạt mâm cơm cực kì chất lượng của Hoa lại đang khiến hội Yêu bếp bất ngờ.

Những mâm cơm sinh viên được Ngân Hoa đăng tải trong hội Yêu bếp

Không khó để nhận thấy những mâm cơm của Ngân Hoa trông vô cùng bắt mắt và ngon lành, chẳng khác gì ở nhà. Điều này khiến nhiều người tỏ ra khá bất ngờ bởi không nghĩ cơm sinh viên lại sang - xịn - mịn đến vậy.

Vì vậy mà phía dưới chia sẻ của cô nàng 21 tuổi, dân tình đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự khen ngợi: "Cơm sinh viên ngon quá! Hơn cơm nhà nấu em ơi", "Sinh viên giỏi quá", "Bạn khéo tay quá", "Sinh viên ăn như thế này tươm tất quá",...

Nhưng ngược lại không ít người cho rằng ăn như vậy là quá sang so với mức sống của sinh viên, phải có điều kiện mới theo được:

- Sinh viên này là sinh viên giàu.

- Sinh viên ăn như này là quá xa xỉ rồi!

- Sinh viên mà ăn sang thế. Mình ngày trước chỉ có đậu phụ, lạc rang, cá khô, trứng luộc, rau luộc. Hôm nào cải thiện mới được bữa gà công nghiệp hoặc thịt rang, cả ngày chỉ giới hạn có 10k, 1 tháng 300k tiền ăn.

Ở chung với 2 người bạn chơi cùng từ bé, mỗi bữa Ngân Hoa mất gần 1 tiếng để nấu cơm

Liên hệ với Ngân Hoa, cô nàng cho biết cảm thấy khá bình thường trước những ý kiến của mọi người: "Khi đăng cái gì lên MXH, mình biết sẽ khó tránh được ý kiến trái chiều. Thêm một 1 phần là do mình bày biện cũng khá hài hòa, đẹp mắt nên làm cho mọi người thấy sang, thấy đắt còn thực tế nếu ngồi tính ra thì toàn rau thôi".

Đặc biệt, điểm mấu chốt là mỗi tháng bố mẹ Ngân Hoa và các bạn ở chung sẽ gửi khoảng 3 - 4 lần đồ ăn nên không cần phải mua gì nhiều: "Thịt cá thì bố mẹ gửi từ quê ở Thanh Hoá ra cho đảm bảo còn bọn mình đóng 600k/ tháng để mua đồ rau, củ, đồ lặt vặt phát sinh. Thỉnh thoảng bọn mình mua rau hơi đắt hơn như măng tây các thứ thì cao hơn một chút".

Bị nhận xét sinh viên mà ăn sang thế, chủ loạt mâm cơm xịn đét tiết lộ nhà tài trợ kim cương đứng sau - Ảnh 3.

Ngân Hoa

Về việc nấu nướng của bản thân, gái đảm cho biết sau khi đi học xa nhà mới bắt đầu tập tành nấu nướng. Thời gian đầu Ngân Hoa khá lớ ngớ, gọi điện hỏi mẹ suốt nhưng dần dần rồi quen, thành đam mê lại còn thích bày vẽ nên mới được như hiện tại.

Nhìn những mâm cơm của Ngân Hoa dưới đây chắc chắn sẽ nuốt nước bọt ừng ực cho mà xem!

Có "nhà tài trợ kim cương" như Ngân Hoa thì cơm sinh viên chẳng khác gì cơm nhà là đúng rồi

Thế này bảo sao dân tình không kêu sang chứ!

Ảnh: FB nhân vật

Bị nhận xét sinh viên mà ăn sang thế, chủ loạt mâm cơm xịn đét tiết lộ nhà tài trợ kim cương đứng sau - Ảnh 6.

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm