Bị mỉa mai vì học lực chưa hết cấp 2, "Thôn nữ bất tài" Dương Siêu Việt có màn đáp trả thể hiện EQ cao vút

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 04/10/2021

Câu trả lời của Dương Siêu Việt đang nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ netizen.

Weibo xứ Trung ngày hôm nay (4/10) xôn xao với màn đáp trả cực kỳ ấn tượng đến từ cái tên Dương Siêu Việt. Vốn sở hữu dàn antifan đông đảo vì tài năng bị đánh giá thấp, lại thường xuyên có hành động, phát ngôn gây tranh cãi trên MXH, thế nhưng cô nàng "Thôn nữ khóc nhè" lại có màn đáp trả cực kỳ xuất sắc khiến dân tình "phục sát đất".

Trên tài khoản Douyin, 1 netizen để lại bình luận đầy thách thức: "Xin lỗi, cô chẳng có quyền gì bắt tôi phải ghét cô, nói cách khác, cô chẳng xứng đáng để tôi ghét, lý do là vì tôi không phải là người chưa học xong cấp 2, hai ta không thể so sánh được với nhau đâu". Không ngờ, nữ diễn viên để lại bình luận: "Thế thì bạn thật hạnh phúc đó, tôi nghe nói cuộc sống đại học tươi đẹp lắm".

Bị mỉa mai vì học lực chưa hết cấp 2, Thôn nữ bất tài Dương Siêu Việt có màn đáp trả thể hiện EQ cao vút - Ảnh 2.
Bị mỉa mai vì học lực chưa hết cấp 2, Thôn nữ bất tài Dương Siêu Việt có màn đáp trả thể hiện EQ cao vút - Ảnh 3.

Dương Siêu Việt và câu trả lời gây bão MXH ngày hôm nay

Màn đáp trả của mỹ nhân họ Dương nhận được vô số lời ngợi khen của netizen: "Không ngờ Dương Siêu Việt có thể bình tĩnh trả lời đến vậy", "Đọc câu trả lời mà tôi cảm thấy rất thương cho cô ấy", "Dương Siêu Việt phải dừng việc học sớm để kiếm tiền nuôi gia đình, chính vì vậy cô ấy không có cơ hội học cao hơn", "Không ngờ cô ấy có EQ ấn tượng nhường này nha",...

So với nhiều ngôi sao trong làng giải trí, xuất thân của Dương Siêu Việt có phần thấp kém. Nữ ca sĩ sinh ra và lớn lên ở 1 vùng quê nông thôn thuộc Giang Tô. Ngày nhỏ, vì bố mẹ ly dị và tình hình kinh tế gia đình không ổn định, người đẹp họ Dương đã phải dừng việc học để kiếm việc làm, lăn lộn đủ nghề kiếm sống.

Dương Siêu Việt không giấu giếm kể về lý do tham gia làng giải trí là vì thấy thông tin tuyển dụng nghệ sĩ tài năng, trong đó các thực tập sinh được bao ăn ở kèm tiền trợ cấp. Nữ idol nhóm Rocket Girls tự nhận mình không có tài năng nghệ thuật xuất chúng, chính vì vậy, tại thời điểm tham gia show Sáng Tạo 101, cô là thí sinh bị ghét nhất nhì show giải trí.

Bị mỉa mai vì học lực chưa hết cấp 2, Thôn nữ bất tài Dương Siêu Việt có màn đáp trả thể hiện EQ cao vút - Ảnh 4.

Giờ đây, sau hơn 3 năm tham gia làng giải trí, Dương Siêu Việt trở thành mỹ nhân 9X có màn lột xác ấn tượng nhất. Từ 1 idol bị chê bai mọi mặt trận, gán nickname "Thôn nữ bất tài", cô nàng vươn lên trở thành nữ thần nhan sắc mới của showbiz Hoa ngữ, đồng thời có được danh tiếng và fandom lớn mạnh khiến ai cũng phải tròn mắt ngạc nhiên.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm