Bị đánh ghen lột áo giữa đường nghi do ngoại tình, người phụ nữ phân bua "Có đi theo anh T. nhưng không vào nhà nghỉ"

Thục Hạnh, Theo Helino 11:27 28/09/2018

Người phụ nữ bị giữ chặt tay, lột áo ngay giữa đường nghi do ngoại tình với người đàn ông đã có vợ. Đoạn clip được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Tối 27/9, đoạn clip ghi lại sự việc 1 người phụ nữ bị đánh ghen, lột áo, chửi mắng bằng những từ ngữ khiếm nhã được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người xôn xao.

Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ này (áo cam) bị nghi ngoại tình với người đàn ông đã có gia đình, bị vợ người này kéo theo người đến đánh ghen dằn mặt.

Bị đánh ghen lột áo giữa đường nghi do ngoại tình, người phụ nữ phân bua Có đi theo anh T. nhưng không vào nhà nghỉ - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị đánh ghen giữa đường - Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, người vợ cùng nhóm 2-3 người khác đã giữ tay, đánh và lột áo cô nhân tình ngay giữa đường, đồng thời chửi bới bằng nhiều từ ngữ khiếm nhã. 

"Mày còn dám nói điêu à? Tao hỏi mày lần cuối mày có nói thật không?Mẹ chồng tao bảo vợ chồng tao mà ly dị mẹ chồng tao *** mày. Đúng là cái loại đi theo trai" - người vợ vừa mắng chửi vừa dùng tay đánh thật mạnh vào mặt, đầu cô bồ nhí.

Người phụ nữ bị cho là bồ nhí do bị đánh hội đồng nên không thể phản kháng, chỉ đứng yên phân bua: "Hôm đó tao có đi theo anh T. thật nhưng không vào nhà nghỉ, mày hỏi chồng mày mà xem. Tao nói thật mày không tin thì thôi. Mày giết tao luôn đi".

Dù đã thanh minh, người phụ nữ vẫn bị người vợ và nhóm người đi theo lao vào đánh tát, lên gối vào vùng bụng, giật tóc và mắng chửi thậm tệ. Cuộc tranh cãi giữa họ còn cho thấy nội dung người phụ nữ bị đánh đã có chồng, thế nhưng lại bỏ chồng để cặp kè với người đàn ông khác.

Bị đánh ghen lột áo giữa đường nghi do ngoại tình, người phụ nữ phân bua Có đi theo anh T. nhưng không vào nhà nghỉ - Ảnh 2.

Người vợ lao vào giật tóc, đánh tát nhân tình - Ảnh cắt từ clip

Dù chưa rõ thực hư sự việc nhưng cộng đồng mạng đã có rất nhiều phản ứng về đoạn clip trên. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu quả thực người phụ nữ đã ngoại tình thật thì hành động này của chị ta rất đáng lên án.

Chị K.L viết: "Không có lửa làm sao có khói, chẳng tự nhiên chị vợ lại đi đánh ghen vu vơ cảLà phụ nữ biết chồng ngoại tình ai mà chẳng nổi máu điên, chị này đánh là còn nhẹ ấy".

"Rõ có chồng rồi lại còn phá vỡ hạnh phúc nhà người khác, không chấp nhận được" - chị M.H bình luận.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều người lại nêu quan điểm rằng dù có tức giận nhưng hành động đánh người của chị vợ và nhóm phụ nữ đi cùng là không nên, vừa không giải quyết được dứt điểm vấn đề, vừa có thể phải chịu sự xử lý của pháp luật.

Chị Q.A chia sẻ: "Đã ngoại tình thì phải có 2 người, 1 là bồ nhí, 2 là chồng mình. Thay vì động tay động chân như thế, người phụ nữ nên về nhà giải quyết với chồng trước tiên, nếu đàn ông có tính trăng hoa dằn mặt cô bồ này sẽ lại có cô bồ khác mà thôi".

"Đánh người, quay clip đăng lên mạng như vậy là chị vi phạm pháp luật rồi đấy, có nhiều vụ đánh ghen như vậy trước đây đã bị công an vào cuộc rồi. Cô bồ kia mà kiện là phiền phức" - anh P.T cho biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm