Bị đánh đập, cướp tài sản vì chụp ảnh người nhận hàng "không xin phép"

Hoàng Lam, Theo Tiền phong 14:56 22/06/2023

Nguyễn Thị Nguyện, SN 2002, ở xã Định Hải, huyện Yên Định (Thanh Hoá) đã chửi bới, đánh đập, đe dọa rạch mặt và lấy đi 18 triệu đồng của người giao hàng vì lý do người này chụp ảnh chưa xin phép.

Thông tin ban đầu, chiều 15/6/2023 chị P.T.H. đến nhà nghỉ Hà Chương ở thị trấn Quán Lào (huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) để giao hàng cho Nguyễn Thị Nguyệt (SN 2002, trú tại xã Định Hải, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa).

Trong lúc giao nhận hàng, chị H. có chụp ảnh Nguyệt để xác nhận khách đã nhận hàng theo quy định. Tuy nhiên Nguyệt nổi nóng, chửi bới chị H. vì đã chụp ảnh mà chưa xin phép. Sau đó Nguyệt ép chị H. lên phòng nghỉ để nói chuyện.

Tại đây, Nguyệt chửi bới, đánh đập và đe dọa rạch mặt chị H. Sau đó, Nguyệt đã lấy 8 triệu đồng tiền mặt và lấy điện thoại của chị H. chuyển khoản 10 triệu đồng sang tài khoản khác.

Bị đánh đập, cướp tài sản vì chụp ảnh người nhận hàng không xin phép - Ảnh 1.

Sau khi lấy được tiền, Nguyệt nhanh chóng xuống biển Sầm Sơn (TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) để lẩn trốn, nhưng bị lực lượng Công an huyện Yên Định bắt giữ

Tại cơ quan Công an, Nguyệt đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện vụ việc đã được Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Định đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Nguyệt để điều tra về hành vi cướp tài sản.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày