Bị chụp lén trong thư viện, cô giáo 9x nổi rần rần trên mạng, khiến dân tình đua nhau truy lùng info

QuyKa, Theo Helino 20:21 15/03/2019

Cô giáo nhà người ta đúng là chẳng bao giờ làm mình thất vọng mà.

Cô gái xinh, thầy giáo đẹp trai có lẽ là động lực đi học lớn nhất của học sinh; thực tế thì dù có bị mắng chửi gì nhưng nhan sắc xinh đẹp sẽ được bỏ qua tất cả đúng không?

Học sinh ngày nay đi học có một sở thích rất lạ là chụp lén thầy cô và khoe lên mạng cho chúng bạn trầm trồ. Cũng đúng thôi, có cô giáo thầy giáo xinh gái đẹp trai ai mà chả muốn khoe. Động lực học hành cũng vì thế mà tăng lên vùn vụt mà.

Mới đây, trên một group của học sinh, bức ảnh chụp lén cô giáo trong một quán cafe dạng thư viện sách một lần nữa khiến dân tình xôn xao. Khuôn mặt trong sáng, thanh tú, góc nghiêng đầy thu hút, ánh mắt chăm chú nhìn vào cuốn sách, bức ảnh này đã được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Bên dưới bài đăng, đa phần bình luận đều dành những lời khen ngợi nhan sắc xinh xắn, của cô giáo trẻ. Được biết, cô là cô giáo 9x của một trường Trung học, còn danh tính chi tiết vẫn là một ẩn số.

Bị chụp lén trong thư viện, cô giáo 9x nổi rần rần trên mạng, khiến dân tình đua nhau truy lùng info - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp của cô giáo bị chụp lén trong thư viện

Người đăng bài còn tiếp tục tung thêm hình ảnh xinh đẹp của cô giáo này nhưng không chịu tiết lộ thông tin khiến cộng đồng mạng càng sốt ruột hơn. 

Nhiều người comment rằng cô ăn gì mà xinh thế, không biết cô dạy lớp nào để còn sang đăng ký học, chuyển trường luôn cũng được.

Theo lời các bạn học sinh thì cô rất được lòng mọi người trong trường, không phải chỉ nhờ nhan sắc đâu mà còn sự nhiệt tình và thái độ cộng thêm khả năng chuyên môn cực đỉnh nữa.

- "Cô giáo nhà người ta đúng là chưa bao giờ làm mình thất vọng mà!"

- "Cô xinh quá, tuổi còn không cách quá xa học trò nên chắc tâm lý lắm đây. Không biết danh tính cô là gì để tìm hiểu còn xin sang học."

Bị chụp lén trong thư viện, cô giáo 9x nổi rần rần trên mạng, khiến dân tình đua nhau truy lùng info - Ảnh 2.
Bị chụp lén trong thư viện, cô giáo 9x nổi rần rần trên mạng, khiến dân tình đua nhau truy lùng info - Ảnh 3.

Những tấm hình của học trò tiết lộ cho thấy nhan sắc này có thua gì hotgirl đâu chứ