Bị chồng bảo tiêu tiền ít thôi, người mẫu Nhật Bản giãy nảy đòi ly dị sau khi cưới được... một tuần

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 03/02/2020

Đâu phải ai cũng vì yêu mà cưới đâu...

Một cô người mẫu Nhật Bản có tên Kato Sari mới đây đã hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng sau khi cưới được... một tuần, do thói quen tiêu tiền không kiểm soát được và bị chồng cô... ý kiến! 

Người mẫu 29 tuổi Kato Sari vốn từ lâu đã nổi tiếng với toàn dân xứ sở mặt trời mọc, không phải do xinh đẹp hay sexy, cũng chẳng phải vì hay góp mặt ở các show thời trang danh tiếng. Mà là vì cô này có thói quen tiêu tiền như nước, sống như một bà hoàng và chỉ mặc đồ thời trang thuộc top hàng hiệu. 

Bị chồng bảo tiêu tiền ít thôi, người mẫu Nhật Bản giãy nảy đòi ly dị sau khi cưới được... một tuần - Ảnh 1.

Nhan sắc hơi... không xinh lắm của cô người mẫu.

Sống thế thì chắc chắn là phải cưới chồng giàu rồi. Cứ tưởng số tiền mà cô người mẫu này chi tiêu sẽ chẳng thấm là bao so với "lực gánh" của chồng, nhưng hóa ra mọi thứ còn "chí mạng" hơn sức tưởng tượng!

Doanh nhân bất động sản kiêm vai anh chồng bất hạnh, bắt đầu hẹn hò với Kato Sari vào tháng 5 năm 2019. Trong ba tháng rưỡi kể từ khi quen nhau và chính thức lên xe hoa, cô nàng đã kịp tiêu của chồng khoảng... 1 tỷ yên (9,1 triệu đô la). Tuy nhiên, trong tuần đầu tiên của cuộc hôn nhân, chồng Sari đã nói với vợ rằng cô nên chi tiêu ít thôi, vì công việc kinh doanh của anh đang không tốt, bây giờ cứ ăn chơi tán tàn thế thì sau già tiền đâu mà tiết kiệm để sống. 

Những lời đó làm sao mà lọt tai cô người mẫu tiêu hoang được - "Úi giời, lúc yêu nhau thì cho tiêu tiền như nước. Đến khi cưới rồi, vợ tiêu có tí tiền mà cũng lắm mồm". Vậy nên cô Kato Sari đã đệ đơn lên tòa án và đòi ly dị anh chồng ki bo, sau một tuần chính thức làm vợ chồng! 

Bị chồng bảo tiêu tiền ít thôi, người mẫu Nhật Bản giãy nảy đòi ly dị sau khi cưới được... một tuần - Ảnh 2.

Chỉnh trắng da cũng hơi nhiều...

"Vậy thì cưới xin làm quái gì khi mà chồng cứ kè kè chuyện tiền nong với vợ? Anh ta chỉ lừa tôi ký giấy tờ thôi"-  Cô còn nói thêm rằng hiện tại không có hứng thú với những người đàn ông nghèo, những kẻ không thể theo kịp thói quen chi tiêu của cô!

Kato Sari thừa nhận với người hâm mộ rằng cô chỉ kết hôn vì tiền. Kato cho rằng cưới xin là một cuộc trao đổi công bằng, vì phụ nữ phải chịu đựng việc mang thai và sinh con, trong khi đàn ông chỉ phải làm việc và sản xuất đủ tiền cho gia đình. Đáng buồn thay, chồng cô không thể làm điều đó.

Và đương nhiên, cô đã nhận được hàng tấn gạch đá phản đối từ cư dân mạng. Nhưng những lời chỉ trích dường như không ảnh hưởng đến Kato nhiều, vì cô đã kịp hẹn hò với anh trai giàu có khác...

(Nguồn: Oddity Central)